Một tựa game sắp phát hành sẽ để bạn thực hiện những kỳ tích của Jesus

Những game thủ muốn thử tay nghề làm thần thánh của mình sẽ có cơ hội làm điều đó trong thời gian tới, với tựa game mới “I Am Jesus Christ” đến từ PlayWay, nhà phát hành game Ba Lan đã phát hành những tựa game như House Flipper, Car Mechanic Simulator, Cooking Simulator… Trong tựa game này, bạn sẽ được vào vai chúa cứu thế Jesus xứ Nazareth và thực hiện các kỳ tích thường được viết trong Kinh Thánh bằng đôi tay mình.

Trên trang Steam của game, nhà phát triển trò chơi giới thiệu rằng bạn sẽ “trở thành Jesus Christ, người đàn ông nổi tiếng trong tựa game mô phỏng chân thực này. Hãy cầu nguyện như Người để có được quyền năng siêu nhiên, thực hiện những điều kỳ diệu.” Như bạn có thể thấy qua trailer trên, I Am Jesus Christ cho game thủ chữa trị người mù, trao cá cho người nghèo và thậm chí là đi trên mặt nước để bình ổn một cơn bão tố. Trailer thậm chí còn cho game thủ cơ hội được trải nghiệm thời điểm Jesus trên thập tự giá ở góc nhìn người thứ nhất sau khi thước đo nhỏ ở góc dưới màn hình cạn kiệt, đúng như mô tả trong Kinh Thánh. Và dĩ nhiên là Jesus sẽ hồi sinh.

Nhà phát triển cho biết dù phần lớn nội dung của I Am Jesus Christ tập trung vào các phép màu kỳ diệu mà Jesus thực hiện cho các con chiên của mình, game thủ cũng có nhiều thử thách phải vượt qua. “Bạn co thể thử cứu thế giới như Người từng làm. Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với Satan trong sa mạc, tịnh hóa ác quỷ và chữa trị cho người bệnh hay bình ổn bão tố trên biển?”

Hiện tại game chưa có ngày phát hành chính thức, và trang Steam của trò chơi chỉ ghi “sắp phát hành” mà thôi.

2 Replies to “Một tựa game sắp phát hành sẽ để bạn thực hiện những kỳ tích của Jesus”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn