Một tựa game Saints Row mới đang được phát triển, sẽ được công bố vào năm sau

Koch Media, công ty sở hữu thương hiệu Saints Row (Volition phát triển, Deep Silver phát hành) vừa công bố rằng phiên bản kế tiếp của dòng game thế giới mở siêu vui nhộn này sẽ được công bố trong năm 2020. Thông tin này được đưa ra bởi ông Klemens Kundratitz – tổng giám đốc Koch Media.

Theo ông Klemens, “Saints Row có vị trí rất đặc biệt, và chúng tôi sẽ nói về nó trong năm sau. Trong thời điểm hiện tại, tôi chỉ muốn nói rằng nó sẽ được phát triển và sẽ rất hấp dẫn.” Đây sẽ là tựa game Saints Row đầu tiên kể từ năm 2013 nếu chúng ta không tính đến spin off Agents of Mayhem.

Saints Row 3 có lẽ là phiên bản thú vị nhất của game.

Việc Volition được phát triển một tựa game Saints Row mới là một bất ngờ thú vị với game thủ, bởi sau khi Saints Row 4 không thành công và Agents of Mayhem thất bại, nhiều nhân viên của Volition đã bị sa thải bởi nhà phát triển Deep Silver không hài lòng với những kết quả này. Hiện tại, Volition vẫn thuộc về Deep Silver của Koch Media, và Koch Media đã được THQ Nordic mua lại hai năm trước đây.

Ông Klemens cũng cho biết rằng Saints Row là một thương hiệu quan trọng với Koch Media. Phiên bản mới của Saints Row 4 đang được phát triển bởi những người đã tạo ra phiên bản Saints Row trước, – từ các thành công lớn của Saints Row 1, 2, 3; đến phiên bản Saints Row 4 và spin-off Agents of Mayhem “lên gân quá đà” không thực sự được game thủ yêu thích.và “họ sẽ không bị xao lãng bởi bất kỳ nguyên nhân nào” trong quá trình phát triển tựa game mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn