Một tựa game của Bethesda bị ngừng phát triển, nhưng đó không phải Fallout 76

Ba năm trước đây, Bethesda công bố The Elder Scrolls: Legends, một tựa game được họ hứa hẹn sẽ đem lại một phương hướng mới cho thể loại card game. Giờ đây, Bethesda lại có thông tin mới về trò chơi thẻ bài của mình, nhưng không phải là một tin tốt: họ đã ngừng hoàn toàn việc phát triển nội dung mới cho The Elder Scrolls: Legends và sẽ không trở lại “trong tương lai gần.” Điều này có nghĩa là bản mở rộng mà Bethesda dự tính sẽ tung ra cho game trong dịp cuối 2019 – đầu 2020 sẽ không được hoàn thiện và ra mắt.

Trailer cho game được Bethesda tung ra tại E3 2019.

“Bạn vẫn có thể tải và chơi Legends trên tất cả các hệ máy và thi đấu online lẫn chơi đơn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ trò chơi với các lá bài thưởng hàng tháng và các sự kiện in-game thường xuyên,” ông Christian Van Hoose cho biết. “Tuy nhiên, các bản mở rộng mới và các nội dung trong tương lai không còn được phát triển. Chúng tôi sẽ chỉ tiếp tục bảo trì game.”

Đây là một điều khá đáng tiếc bởi khi mới ra mắt, The Elder Scrolls: Legends được đón nhận khá nồng nhiệt, và Bethesda cũng thực sự dành nhiều công sức chăm chút cho trò chơi và tung ra nhiều bản mở rộng dựa trên nội dung của dòng game The Elder Scrolls. Tuy nhiên có vẻ mọi thứ bắt đầu xuống dốc kể từ khi Bethesda chuyển việc phát triển game từ studio Dire Wolf sang Sparkypants, và trò chơi xuống dốc kể từ đó.

Ngoài sự bất lợi trong quá trình phát triển, việc The Elder Scrolls: Legends không thể giành đủ nhiều thị phần khỏi “bàn tay sắt” của Hearthstone và sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những tựa game khác cùng thể loại như Magic: The Gathering Arena hay Gwent có lẽ cũng góp phần vào quyết định ngừng phát triển game của Bethesda.

Ngoài The Elder Scrolls: Legends, chỉ mới hồi đầu tuần trước một tựa game đấu bài khác cũng đã bị xóa sổ: CD Projekt quyết định hủy bỏ việc phát triển phiên bản Gwent dành cho console. Đây chỉ là một sự trùng hợp tình cờ, nhưng có lẽ nó cũng cho chúng ta thấy rằng Hearthstone đang thống trị thị trường game bài ra sao.

8 Replies to “Một tựa game của Bethesda bị ngừng phát triển, nhưng đó không phải Fallout 76”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn