Một tựa BioShock mới chính thức được 2K xác nhận và phát triển

Ba phiên bản BioShock do 2K phát hành đã bán được gần 50 triệu bản và đem về cho Take-Two (công ty mẹ của 2K) những khoản tiền khổng lồ. Tuy nhiên sau khi cốt truyện của game kết thúc trong BioShock Infinite và studio Irrational đóng cửa, dòng game này rơi vào trạng thái ngủ đông, mặc cho các fan của series kêu gào đòi một bản BioShock mới.

Điều đó đã thay đổi, bởi chỉ mới đây tổng giám đốc Take-Two là ông Strauss Zelnick bất ngờ công bố 2K đã xây dựng một studio mới gọi là Cloud Chamber (buồng mây) với nhiệm vụ phát triển một tựa game BioShock mới.

Một tựa BioShock mới chính thức được 2K xác nhận và phát triển 1

Theo các thông tin được công bố, Cloud Chamber có hai nhóm hoạt động tại hai địa điểm là California, Mỹ và Quebec, Canada. Tuy nhiên bởi studio chỉ mới được thành lập, tựa game BioShock mới mà game thủ trông chờ sẽ không xuất hiện trong vòng vài năm tới..

“BioShock là một trong những thương hiệu được yêu thích nhat611, được khen ngợi và được đánh giá cao nhất trong thế hệ console vừa qua,” David Ismailer, chủ tịch 2K cho biết. “Chúng tôi không thể chờ đợi được thấy gameplay FPS và phần dẫn truyện mạnh mẽ của nó sẽ đi đến đâu trong tương lai khi được đội ngũ mới ở Cloud Chamber dẫn đầu.”

Lãnh đạo của Cloud Chamber sẽ là bà Kelley Gilmore, một nhân vật có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game và từng tham gia vào việc thực hiện Civilization với “người cha của game PC” Sid Meier. “Nhiều nhân vật chịu trách nhiệm tạo ra BioShock” cũng đã được mời về làm việc tại Cloud Chamber, bao gồm Hoagy de la Plante (giám đốc sáng tạo), Scott Sinclair (giám đốc hình ảnh) và Jonathan Pelling (giám đốc thiết kế). Ngoài ra, nhiều thành viên khác trong studio là các cựu binh dày dạn từng tham gia phát triển những tựa game như Call of Duty, Assassin’s Creed,  Star Wars, Battlefield…

7 Replies to “Một tựa BioShock mới chính thức được 2K xác nhận và phát triển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn