Một thông tin mới hé lộ bối cảnh Far Cry 6 trước ngày được Ubisoft công bố

Game sẽ không lấy bối cảnh nước Mỹ vì từ trước đến nay, các phiên bản được đánh số của Far Cry chưa từng dùng lại một bối cảnh đã được sử dụng trước đó.

Một tin đồn mới về Far Cry 6 vừa xuất hiện trên internet có thể khiến game thủ thế giới biết được những thông tin đầu tiên về tựa game kế tiếp trong dòng game FPS của Ubisoft. Theo những thông tin trước đây, trò chơi sẽ được công bố chính thức vào ngày 12/7 tới, và sẽ được phát hành trước tháng 4 năm 2021. Game sẽ không lấy bối cảnh nước Mỹ, một điều khá dễ hiểu vì từ trước đến nay, các phiên bản được đánh số của Far Cry chưa từng dùng lại một bối cảnh đã được sử dụng trước đó.

Lần này, một số thông tin đến từ người dùng có tài khoản ResetEra “Okabe,” một nguồn khá đáng tin cậy trong làng game bởi đã nhiều lần tiết lộ đúng thông tin về game chưa được công bố trong quá khứ. Theo nhân vật này, Far Cry 6 sẽ trở lại với bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới (tương tự Far Cry 1 và 3), với nội dung liên quan đến các băng đảng buôn lậu thuốc cấm có phần tương tự Ghost Recon: Wildlands. Okabe cũng nói rằng game sẽ hỗ trợ co-op, cho phép game thủ xài jetpack để bay lượn, cưỡi ngựa bắn súng như cao bồi,…

Một thông tin mới hé lộ bối cảnh Far Cry 6 trước ngày được Ubisoft công bố 1

Chúng ta sẽ được kiểm chứng các thông tin trên vào tháng tới.

Các thông tin này nghe có vẻ khá tản mạn và chẳng liên quan gì với nhau, nhưng theo Gamer Việt, chúng tỏ ra khá hợp lý bởi lâu nay Far Cry đã không ngừng mở rộng nội dung của mình và phát huy trí tưởng tượng một cách tự do, với đủ kiểu tà thuật lẫn ảo giác xuất hiện cả trong các bản game chính lẫn phụ. Trong khi đó, sự kết hợp giữa “thuốc cấm” với “đảo nhiệt đới” gợi ý rằng câu chuyện trong Far Cry 6 sẽ diễn ra đâu đó gần Nam Mỹ hoặc vùng biển Caribbean.

Dĩ nhiên dù Okabe là một nguồn tin đáng tin cậy, đây cũng chỉ mới là tin đồn và chúng ta sẽ phải chờ đến tháng 7, khi sự kiện Ubisoft Forward diễn ra vào khoảng 2h sáng ngày 13/7 theo giờ Việt Nam.

33 Replies to “Một thông tin mới hé lộ bối cảnh Far Cry 6 trước ngày được Ubisoft công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn