Một modder làm lại hoàn toàn Diablo 2 dưới tên gọi Reign of Terror

Một modder vừa tung ra một bản “remake” hoàn chỉnh của Diablo 2, bao gồm toàn bộ nội dung và các lớp nhân vật từ tựa game gốc.

Có tên gọi Reign of Terror, bản mod này tái hiện Diablo 2 dựa trên… Grim Dawn, một tựa game ARPG khác được phát triển bởi Crate Entertainment. Đây là một lựa chọn khá hợp lý bởi Grim Dawn có đồ họa đẹp mắt hơn (ra mắt vào năm 2016) và cũng lấy bối cảnh một thế giới u ám, tận thế tương tự.

“Reign of Terror là một bản làm lại hoàn toàn (không phải bản sao) của tựa ARPG kinh điển Diablo 2,” người thiết kế bản mod này có nick Ram cho biết. “Nó bao gồm toàn bộ nội dung và lớp nhân vật có trong Diablo 2, bao gồm cả bản mở rộng Lord of Destruction.”

Nhưng đó chưa phải là tất cả nội dung của game. Bởi Reign of Terror là một bản mod của Grim Dawn, nó cũng chứa tất cả các lớp nhân vật và trang bị của Grim Dawn cũng như các cơ chế gameplay của nó. Vì vậy, bạn có thể xem đây là sự kết hợp giữa gameplay Diablo cổ điển với sự thời thượng của Grim Dawn.

Tuy nhiên cũng do Reign of Terror được làm trên nền tảng Grim Dawn, để có thể chơi được bản remake Diablo 2 này game thủ cần phải sở hữu Grim Dawn và hai bản mở rộng của nó. Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, giá của bộ Grim Dawn Definitive Edition (gồm game gốc và các bản mở rộng cần thiết) trên Steam chỉ khoảng 556.000 đồng, một cái giá khá thấp để được chơi lại Diablo 2 ở một nền đồ họa cao cấp hơn.

“Để chơi Reign of Terror, bạn cần có game gốc cũng như hai bản mở rộng Ashes of Malmouth và Forgotten Gods,” theo mô tả của bản mod. Bởi khả năng cao là Blizzard sẽ không làm lại Diablo 2, bản remake này hẳn là cơ hội tốt nhất để bạn được thưởng thức lại trò chơi trên nền đồ họa mới.

Nếu muốn chơi lại Diablo 2 trong hình hài mới Reign of Terror, bạn có thể xem hướng dẫn cách cài đặt và cách chơi tại đây.

36 Replies to “Một modder làm lại hoàn toàn Diablo 2 dưới tên gọi Reign of Terror”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn