Một MMORPG Final Fantasy XV đang được Square Enix phát triển

Square Enix đang hợp tác cùng nhà phát triển Hàn Quốc JSC Games và studio Trung Quốc GAEA Mobile để phát triển một tựa game MMORPG dựa trên Final Fantasy XV dành cho mobile. Trò chơi có tên tạm thời là Final Fantasy XV đã được phát triển trong vài năm qua trên nền tảng engine Unreal 4, và dự kiến sẽ được phát hành đầu tiên tại Trung Quốc bởi Shanghai Oriental Pearl Group.

Một MMORPG Final Fantasy XV đang được Square Enix phát triển 1

Final Fantasy XV không xa lạ gì với game thủ mobile, bởi Square Enix đã tung ra hai tựa Final Fantasy XV khác nhau cho game thủ mobile trước đây. Hồi năm 2017, họ tung ra A New Empire, một tựa game ăn theo FF15 với gameplay hoàn toàn chẳng ăn nhập gì với bản game trên PC / console, và nó cũng… dở tệ. Sang năm 2018, họ mới tung ra Final Fantasy XV: Pocket Edition với lối chơi giống bản PC / console, chỉ khác ở việc trò chơi dùng đồ họa chibi đơn giản nhằm giảm bớt gánh nặng cấu hình máy.

Theo một số thông tin được công bố, tựa MMORPG Final Fantasy XV Mobile sẽ lấy bối cảnh một thế giới song song và các sự kiện xảy ra ngay sau khi Noctis bắt đầu chuyến hành trình của mình. Game sẽ có nhiều khu vực mới với kích thước rộng lớn để game thủ khám phá. Square Enix nói rằng họ hi vọng sẽ chuyển thể được gameplay hành động hào nhoáng của phiên bản gốc lên mobile một cách phù hợp với cách điều khiển bằng cảm ứng. Ngoài ra, đồ họa của game cũng sẽ theo phong cách tả thực giống với phiên bản gốc thay vì chibi kiểu FFXV Pocket Edition.

Hiện tại chúng ta chưa có nhiều hình ảnh về trò chơi, nhưng Square Enix hứa họ sẽ tung ra trailer đầu tiên cho game trong năm nay kèm theo những thông tin chính xác về thời điểm phát hành. Game sẽ có phiên bản quốc tế nhưng sau phiên bản Trung Quốc.

7 Replies to “Một MMORPG Final Fantasy XV đang được Square Enix phát triển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn