Một loạt game hấp dẫn được tặng miễn phí trong tuần này

Trong mùa dịch COVID-19, các nhà phát triển – phát hành game lại tiếp tục chiến dịch tặng game miễn phí cho game thủ thế giới nhằm khuyến khích họ ở nhà chơi game thay vì bước ra đường và tăng nguy cơ lây nhiễm.

Nhà phát hành Pháp Ubisoft  hiện đang tặng cho game thủ tựa Assassin’s Creed 2 miễn phí cho đến hết ngày 17/4. Đây là tựa game thứ 2 trong dòng game về các sát thủ hội Brotherhood nổi tiếng của Ubisoft, với nhân vật chính là chàng quý tộc Ezio Auditore da Firenze. Trò chơi đã ra mắt từ tận năm 2010 nhưng vẫn là một tựa game rất hấp dẫn và cho game thủ được sống lại thời đại Phục Hưng. Với các game thủ sử dụng Steam, một số tựa game đang miễn phí là Odysseus Kosmos and his Robot Quest: Episode 1 (một game phiêu lưu).

Một loạt game hấp dẫn được tặng miễn phí trong tuần này 1

Total War: Shogun 2 sẽ miễn phí vào cuối tháng này.

Do game miễn phí trên Steam là phụ thuộc vào nhà phát hành chứ không phải phụ thuộc Valve, việc “săn” các tựa game này đòi hỏi nhiều công sức hơn một chút. May mắn là chúng ta có thể nhờ đến Steamdb để biết được các tựa game đang và sắp miễn phí. Trong số các tựa game miễn phí sắp xuất hiện, Total War: Shogun 2 là cái tên đáng quan tâm nhất vì đây cũng là một game AAA và có lối chơi cực kỳ hấp dẫn với các fan của thể loại mô phỏng – chiến thuật. Trò chơi sẽ miễn phí trong 4 ngày từ 27/4 đến 1/5.

Sony cũng sẽ tặng một số game đỉnh miễn phí cho game thủ. Bắt đầu từ khoảng 9h sáng ngày 6/4 theo giờ Việt Nam đến ngày 6/5, tựa game indie đỉnh Journey và bộ sưu tập Uncharted: The Nathan Drake Collection sẽ được tặng cho game thủ qua PlayStation Store (trừ Trung Quốc và Đức sẽ nhận Knack 2 thay thế Uncharted. Sau khi nhận game, bạn sẽ được giữ chúng vĩnh viễn.

Trong khi đó, Epic Games vẫn tiếp tục chiến dịch tặng game miễn phí hàng tuần của mình cho đến hết năm nay. Vào thời điểm bài viết này được thực hiện, có hai tựa game Close to the Sun và Sherlock Holmes: Crimes & Punishments đang được tặng miễn phí đến 10h tối ngày 16/4. Trong khoảng thời gian 1 tuần từ 16 đến 23/4, hai tựa game khác là Just Cause 4 và Wheels of Aurelia sẽ thay thế chúng để thành game miễn phí trong tuần. Trong số này, Just Cause 4 là một tựa game AAA với chất lượng cao và gameplay thú vị, cho phép game thủ thách thức mọi quy tắc vật lý ngoài đời thực trong quá trình chơi.

11 Replies to “Một loạt game hấp dẫn được tặng miễn phí trong tuần này”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn