Một bản mod “bá đạo” thay đổi thể loại của Halo: Reach từ FPS thành TPS

Halo: Reach là tựa game đầu tiên trong số 7 game mà Microsoft đưa lên PC thông qua Steam trong bộ Halo: Master Chief Collection. Sau hai tuần ra mắt, game thủ thế giới đã chào đón nó một cách nồng nhiệt và dành cho trò chơi những phản hồi khá tích cực: gần 80% trong số hơn 3.300 đánh giá trên Steam khuyến khích nên mua tựa game này.

Cộng đồng modder cũng không bỏ lỡ cơ hội được táy máy với Halo. Ngoài hàng chục bản mod khác nhau cải thiện trải nghiệm gameplay, nâng cấp đồ họa, bổ sung tính năng mới… thì một modder có nick AkFumbles vừa tung ra một bản mod cực kỳ thú vị biến Halo: Reach thành một tựa game TPS, cho phép game thủ chơi toàn bộ phần chơi cốt truyện của Halo ở góc nhìn người thứ ba.

Một bản mod "bá đạo" thay đổi thể loại của Halo: Reach từ FPS thành TPS 1

Góc nhìn thứ ba hoạt động một cách hoàn hảo.

 

Đây là một điều mà rất nhiều fan Halo ao ước từ khi game còn nằm trên Xbox, và giờ nó đã trở thành hiện thực. Một điều đặc biệt nữa là có vẻ như game chạy rất mượt mà với bản mod này, gần như không có bất kỳ vấn đề nào làm hỏng trải nghiệm của game thủ. AkFumbles cũng nói rằng trong thời gian tới, anh sẽ tung ra một bản mod tương tự cho Firefight, chiến dịch co-op của Halo: Reach.

Những bản mod như thế này chính là điều thực sự khiến game thủ gắn bó với PC, khi nó cho phép họ thưởng thức những trò chơi mình yêu thích dưới một hình thức mới, và quá nhiều tựa game hấp dẫn đã được thành hình từ bàn tay của các modder.

Nếu bạn có hứng thú chơi phần campaign của Halo: Reach với bản mod này, bạn có thể tải nó về tại đây.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.