Mô Phỏng

7 tháng ago 49 625
Một trong những bí mật lớn nhất của Minecraft, tựa game mà hàng triệu game thủ trên khắp thế giới ngày ngày đăng nhập đã được tìm ra sau khoảng 10 năm.
8 tháng ago 1 360
Microsoft Flight Simulator sẽ ra mắt vào ngày 18/8 tới, cho game thủ thấy nóc nhà của mình trong tựa game mô phỏng bay chân thực nhất từ trước đến nay.
9 tháng ago 3 253
Ubisoft đã nghĩ ra một phương thức sáng tạo để thu phí Trackmania Nations: "bán" cùng một món hàng nhiều lần cho cùng một người.
10 tháng ago 2 531
Thay vì cho bạn cơ hội thỏa mãn giấc mơ nuôi cá trồng rau trong Stardew Valley, bản mod này sẽ khiến bạn phải lao động cật lực.
11 tháng ago 2 476
Terraria: Journey's End sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng của Terraria, nhưng nó đem lại cho game thủ một lượng nội dung khổng lồ để khám phá.
11 tháng ago 1 295
Trò chơi có rất nhiều nét tương đồng với Stardew Valley, nhưng hiện chỉ mới trong giai đoạn Alpha và chúng ta có thể trông chờ vào tương lai của trò chơi.
11 tháng ago 1 153
Chế độ chơi này được thực hiện cho Plague Inc. dưới sự hợp tác giữa nhà phát triển Ndemic Creations với Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO.
1 năm ago 1 119
Take-Two vừa có một studio mới để phát triển Kerbal Space Program 2 và studio này thuộc quyền quản lý của Private Division, một nhánh phát hành game của họ.
1 năm ago 1 915
Theo Cornerned Ape, một trong các dự án đó sẽ lấy bối cảnh thế giới Stardew Valley, và một dự án sẽ có liên quan theo một cách nào đó.
1 năm ago 1 266
In Other Waters, một tựa game lạ lùng nhưng đồng thời cũng tỏ ra khá hấp dẫn vừa được công bố. Đây là một trò chơi đưa game thủ khám phá đại dương của một hành tinh lạ trong vai trò là một trí tuệ nhân tạo (AI). Cốt truyện của game có khởi đầu […]

Mô phỏng là một thể loại game bao quát một phạm vi rất rộng lớn, từ tái hiện lại cuộc sống của một con người (The Sims) đến một thành phố (Cities: Skylines) hay một quốc gia (Civilization). Chúng thường có thêm một chút yếu tố chiến thuật hoặc nhập vai, và luôn khiến game thủ bỏ quên thời gian khi thưởng thức.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn