Minecraft bổ sung tính năng tạo nhân vật hoàn toàn mới

Bản cập nhật mới nhất của Minecraft mang số hiệu 1.13.0.15 đem lại niềm vui bất ngờ cho game thủ: tính năng tạo nhân vật ngay trong game. Với tính năng mới này, game thủ nay đã có thể thay đổi hình thể, kiểu tóc, trang sức… bằng những vật phẩm do mình tự tạo ra, thay vì phải tìm kiếm trên internet.

Hiện tại, tính năng tạo nhân vật này chỉ mới được mở ra cho các game thủ thử nghiệm beta, nhưng nó tỏ ra chi tiết hơn rất nhiều so với skin truyền thống. Bạn có thể cho nhân vật của mình đeo các vật phẩm và chúng sẽ xuất hiện trong môi trường 3D thay vì chỉ là texture trên mặt phẳng như trước, và hơn thế nữa: bạn có thể biến nhân vật của mình thành nàng (hoặc chàng) tiên cá bằng cách đeo đuôi cá, thay đổi chiều cao của nhân vật (không rõ có ảnh hưởng gì đến gameplay hay không), đội những cái nón đẹp mắt đầy hoa, nơ và lông vũ… Tuy nhiên ngoài một số vật phẩm được tặng miễn phí, game thủ sẽ phải mua số còn lại trong cửa hàng của game bằng Minecoin, đơn vị tiền cash của game.

Minecraft bổ sung tính năng tạo nhân vật hoàn toàn mới 1

Đuôi cá trong Minecraft.

Dĩ nhiên người chơi vẫn có thể sử dụng skin truyền thống bên cạnh tinh năng tạo nhân vật mới này. Chẳng có lý do gì để Mojang vứt bỏ tính năng cũ khi mà game thủ đã tự thiết kế hình tượng cho nhân vật của mình trong nhiều năm qua, với rất nhiều tác phẩm tuyệt đẹp.

Bản cập nhật 1.13.0.15 hiện tạm thời chỉ có trên bản Minecraft dành cho Windows 10, Xbox One và Android, nhưng nó sẽ sớm được tung ra cho các hệ máy khác khi đợt thử nghiệm beta kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn