Minecraft 1.15 sẽ cập nhật Địa Ngục và bổ sung chủng tộc mới yêu vàng

Minecon 2019 đang được tổ chức tại Mỹ với hàng loạt thông tin khác nhau được Mojang và Microsoft công bố xoay quanh các phiên bản MInecraft. Trong số đó, thông tin “nóng sốt” nhất của Minecon 2019 chính là việc tên của bản cập nhật 1.15 được công bố: Nether Update. Với tên gọi này, Mojang cho game thủ thế giới biết rằng chiều không gian Nether đầy dung nham và quái vật mà chúng ta vẫn quen gọi là “địa ngục” sẽ được cập nhật.

Minecraft 1.15 sẽ cập nhật Địa Ngục và bổ sung chủng tộc mới yêu vàng 1

Rừng nấm địa ngục (Netherwart Forest).

Minecraft 1.15 sẽ cập nhật Địa Ngục và bổ sung chủng tộc mới yêu vàng 2

Thung lũng cát linh hồn (Soulsand Valley).

Trong bản cập nhật Nether Update, game thủ sẽ được khám phá hai vùng sinh thái mới Soulsand Valley (thung lũng cát linh hồn) và Netherwart Forest (rừng nấm địa ngục) cộng thêm hai khối mới. Thêm vào đó, bạn cũng được biết lũ Zombie Pigmen đến từ đâu”: chúng từng là thành viên của một chủng tộc có tên là Piglin, chỉ sống ở Nether và cực kỳ yêu thích vàng. Piglin là một chủng tộc thù địch nhưng bởi đặc tính yêu thích vàng của chúng, game thủ sẽ được “bỏ qua” nếu mặc một bộ áo giáp vàng. Tuy nhiên chúng vẫn rất có ý thức bảo vệ tài sản của mình: nếu mở một thùng đồ thuộc về chúng, bạn sẽ bị “đánh hội đồng” bởi tất cả Piglin trong vùng. Ngoài ra, một sinh vật mới là Piglin Beast cũng được bổ sung vào game. Chúng là những con thú bị Piglin săn làm thức ăn, và bạn cũng có thể dùng chúng như một nguồn thức ăn tương tự gà, bò, heo, cừu hiện có.

Một trong hai khối vật liệu mới sẽ xuất hiện trong phiên bản 1.15 là Honey Block (khối mật ong), bởi Mojang đã giới thiệu ong và tổ ong vài tuần trước đây. Khối thứ hai được gọi là Target Block, một linh kiện mới cho các kỹ sư Redstone trong Minecraft bởi nó có khả năng phản ứng và “phát điện” Redstone khi bị một vật thể bay như tên, rocket hay pháo hoa chạm vào.

Bản cập nhật Nether Update sẽ được tung ra vào khoảng giữa năm 2020.

2 Replies to “Minecraft 1.15 sẽ cập nhật Địa Ngục và bổ sung chủng tộc mới yêu vàng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn