Microsoft: Xbox Series X sẽ không có game độc quyền, ít nhất là trong 2 năm đầu

Xbox Series X sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, và thường thì một hệ máy console mới luôn ra đời cùng một vài game mới để “khoe hàng” sức mạnh của nó, cũng như để thu hút game thủ đến với nó. Tuy nhiên, kế hoạch của Microsoft dành cho Xbox Series X hoàn toàn khác biệt: giám đốc các studio Xbox là ông Matt Booty đã nói rằng những tựa game mà họ phát hành cho Xbox Series X cũng sẽ xuất hiện đồng thời trên những hệ máy khác trong một đến hai năm đầu tiên.

Theo ông Matt Booty, các tựa game mới mà Microsoft phát triển và phát hành trên Xbox Series X sẽ chạy được trên “gia đình thiết bị này”. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng nếu ai đó bỏ tiền mua Xbox từ giờ đến khi Xbox Series X ra mắt cảm thấy rằng họ đã dùng tiền xứng đáng và chúng tôi có trách nhiệm cung cấp nội dung cho họ.”

Microsoft: Xbox Series X sẽ không có game độc quyền, ít nhất là trong 2 năm đầu 1

Đây là một chiến lược rất khác với những gì Microsoft từng làm trong quá khứ, bởi họ tin tưởng rằng hiệu năng mà Xbox Series X đem lại cho game thủ sẽ là thứ thuyết phục họ “lên đời”, chứ không phải là game độc quyền. Để phục vụ mục tiêu này, ông Matt tiết lộ rằng Halo Infinite sẽ là một trong số những tựa game được Microsoft giao trọng trách thể hiện sức mạnh của Xbox Series X.

“Hướng đi của chúng tôi là chọn một hoặc hai thương hiệu game để tập trung phát triển, và đảm bảo rằng chúng sẽ xuất hiện đúng thời điểm ra mắt của console và tận dụng mọi tính năng của nó. Trò chơi đó sẽ là Halo Infinite,” ông nói. “Đây là lần đầu tiên trong 15 năm qua một tựa Halo phát hành đồng loạt với một hệ console mới, và nhóm phát triển chắc chắn sẽ làm nhiều điều để tận dụng lợi thế của Xbox Series X.”

2 Replies to “Microsoft: Xbox Series X sẽ không có game độc quyền, ít nhất là trong 2 năm đầu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn