Microsoft đang xem xét tung ra cập nhật mới cho tất cả các bản Age of Empires trước đây

Age of Empires 4 sẽ được phát hành với một mô hình kinh doanh “cũ mà mới”: game thủ có thể mua nó ngay lập tức để sở hữu toàn bộ nội dung của trò chơi, hoặc đăng ký dịch vụ Xbox Game Pass của Microsoft để chơi game (cùng hàng trăm game khác) với một chi phí nhỏ hàng tháng. Và trò chơi sẽ không có bất kỳ một biện pháp microtransaction hay bán hàng nào khác để khuyến khích game thủ phải chi thêm tiền vào trò chơi.

“Microtransaction không phải là điều cần tồn tại trong một tựa game chiến thuật,” giám đốc sáng tạo của Age of Empires 4 là ông Adam Isgreen cho biết. Thay vào đó, “DLC, các bản mở rộng sẽ là những thứ chúng tôi khai thác cho Age 4.”

Ông Adam cũng cho biết rằng studio mới mà Microsoft lập ra dành riêng cho series Age of Empires là World’s Edge cũng đang xem xét các nội dung mở rộng mới không chỉ cho Age of Empires 4, mà cho toàn bộ các bản Age of Empires trước đó – bao gồm cả AoE 2 Definitive Edition vừa được ra mắt cuối tuần qua.

Về mặt nội dung, ông Adam nói rằng các bản mở rộng đó sẽ phụ thuộc phần lớn vào cộng đồng game thủ của từng trò chơi, chẳng hạn Age of Empires 2 có thể sẽ không nhận được thêm nền văn minh nào nữa vì đã có… 35 nền văn minh trong game. Hiện tại, những điều mà World’s Edge đang xem xét là những tính năng mới cho game, chẳng hạn các chế độ chơi mới mà game thủ đưa ra. “Các game thủ chuyên nghiệp của chúng tôi thậm chí còn nói rằng làm ơn đừng bổ sung thêm  các nền văn minh mới, hãy làm điều gì khác,” ông cho biết.

7 Replies to “Microsoft đang xem xét tung ra cập nhật mới cho tất cả các bản Age of Empires trước đây”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn