Microsoft công bố mở Open Beta cho Crossfire X

Crossfire X là một phần của thương hiệu Crossfire, tựa game bắn súng gắn liền với tuổi thơ của vô số game thủ Việt trong nhiều năm qua.

Tại sự kiện Xbox “X019” diễn ra hồi năm ngoái, Microsoft đã tung ra trailer đầu tiên của CrossfireX sẽ được phát hành trong năm nay. Giờ đây, họ bắt đầu chia sẻ những chi tiết mới về trò chơi và gameplay của nó cũng như giai đoạn open beta của game qua một trailer mà bạn có thể xem bên dưới:

Trailer công bố thời điểm open beta của Crossfire X.

Từng là một game thủ Đột Kích của VTC, Gamer Việt rất hào hứng khi được thấy những hình thể hiện các chế độ chơi đọ súng bình thường đến Ghost đầy hồi hộp và cân não xuất hiện trong trailer trên. Đồ họa của game nay có bước tiến vượt bậc bởi đã 13 năm trôi qua kể từ khi phiên bản Crossfire gốc ra mắt tại Hàn Quốc (tháng 5/2007), và Crossfire X được phát triển cho Xbox One thời thượng.

Bên cạnh các chế độ chơi mạng bình thường, Crossfire X còn có cả một phần chơi chiến dịch riêng gọi là Story Mode đang được phát triển bởi Remedy, studio từng làm ra những Max Payne, Alan Wake, Quantum Break, Control đình đám. Ngoài ra, studio này cũng đang làm một số chế độ chơi PvE cho Crossfire HD có tên Operation Frost, bao gồm ba chương. Tuy nhiên có thể game thủ thế giới sẽ không được thưởng thức phần chơi này bởi Crossfire HD là một tựa game chỉ được phát hành tại Trung Quốc.

Microsoft công bố mở Open Beta cho Crossfire X 1

Vào thời điểm bạn đọc bài viết này, những game thủ đăng ký dịch vụ Xbox Live Gold có thể tham gia ngay vào đợt thử nghiệm closed beta của game. Nếu không có đăng ký dịch vụ này, bạn cũng chỉ cần chờ thêm hai ngày để được tham chiến bởi đợt open beta của game sẽ mở vào ngày 25/6 tới. Những game thủ tham gia open beta sẽ nhận được món vũ khí cận chiến đặc biệt X-B.C. Axe khi game chính thức phát hành trong năm nay.

Hiện tại, Crossfire X chỉ có mặt trên Xbox One. Không có thông tin nào xác nhận việc trò chơi sẽ được phát hành trên PC.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.