Metro Exodus “bán chạy” trên Steam và nhận được một nhân vật chính mới

Công ty mẹ của nhà phát hành Deep Silver nói rằng Metro Exodus có doanh số rất tốt, trong khi một bản DLC mới cũng ra mắt gần với thời điểm game trở lại Steam.

Sau khi 1 năm độc quyền cho Epic Games Store chấm dứt, Metro Exodus đã trở lại với Steam vào ngày 14/2 vừa qua. Những ngày đầu trở lại Steam có vẻ là khoảng thời gian tuyệt vời cho trò chơi này, bởi công ty mẹ của nhà phát hành Metro Exodus là Embracer Group vừa công bố rằng trò chơi đang có doanh thu rất tốt trên Steam.

“Tôi rất vui khi thấy nó bán chạy, và đã có hơn 200.000 bản được bán ra,” tổng giám đốc Embracer Lars Wingefors cho biết.

Tuy nhiên thông tin này không thực sự cho chúng ta biết rằng doanh số của trò chơi sẽ ra sao nếu không có một năm độc quyền Epic, hoặc liệu khoản tiền từ hợp đồng với Epic và khoản ăn chia 88% có đem lại doanh thu cao hơn là việc bán game trên Steam để lấy 70% hay không.

Bên cạnh đó, bản DLC mới của game có tên Sam’s Story cũng vừa ra mắt. Trong DLC này game thủ sẽ chuyển từ việc điều khiển nhân vật chính Artyom quen thuộc sang “nhìn đời” dưới cặp mắt của Sam Taylor, một binh sĩ Spartan Ranger cùng đi với Artyom trên con tàu Aurora và là cận vệ của đại tá Miller.

Sau khi những sự kiện trong phiên bản chính của Metro: Exodus kết thúc, hàng chục năm đã trôi qua kể từ khi cuộc chiến tranh hạt nhân hủy diệt bề mặt Trái đất. Dù vậy, Sam tin rằng cha mình còn sống và đang đợi anh ở nhà nên quyết định rời tàu Aurora và đi đến Vladivostok để tìm kiếm một con tàu có thể chở anh về San Diego.

Trên chiếc xe cọc cạch mà Artyom từng dùng để băng qua sa mạc Caspian, Sam hướng về Vladivostok và gặp gỡ Tom, một gã người Mỹ khác đang nắm quyền thống trị nơi đây trên một tàu ngầm hạt nhân của Nga. Tom thuyết phục Sam rằng nếu anh giúp hắn ta tìm các thanh nhiên liệu hạt nhân để tàu ngầm có thể chạy được, hắn sẽ đưa Sam về Mỹ. Bạn có thể tin tưởng hắn ta hay không?

8 Replies to “Metro Exodus “bán chạy” trên Steam và nhận được một nhân vật chính mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn