Metacritic xóa hơn 6.400 đánh giá tiêu cực về Death Stranding, nâng điểm số từ 5,2 lên 7,4

Khi Death Stranding của Hideo Kojima vừa ra mắt, trò chơi xuất hiện trên Metacritic với điểm số cao ngất ngưởng vào khoảng 95, với đại đa số review cho trò chơi những điểm số 10/10 hoặc rất gần hoàn hảo. Tương tự, điểm số mà game thủ dành cho trò chơi cũng khá cao, nhưng cả hai điểm số này đều giảm dần khi những đánh giá tiêu cực hơn xuất hiện. Tính đến ngày 4/12 vừa qua, điểm số Metacritic của Death Stranding do game thủ chấm là 5,2 (bạn có thể xem lại qua webcache của Google), với khoảng 9.300 đánh giá tiêu cực, 8.400 đánh giá tích cực.

Metacritic xóa hơn 6.400 đánh giá tiêu cực về Death Stranding, nâng điểm số từ 5,2 lên 7,4 1

Điểm số của Death Stranding trên Metacritic hiện tại.

Đến ngày 5/12, hiện tượng lạ khiến điểm số của người dùng dành cho Death Stranding tăng vọt xảy ra khi khoảng 6.400 bài đánh giá tiêu cực “bay hơi,” nâng điểm số của game lên 7,4. Điều này xảy ra chỉ một tuần trước khi sự kiện The Game Awards 2019 diễn ra, nơi Death Stranding nhận được hàng loạt đề cử khác nhau bao gồm cả Game of the Year. Khó mà xác định được các đánh giá bị xóa bỏ có phải thuộc dạng review bomb hay cố ý đánh giá thấp hay không, nhưng điều này đã giúp Death Stranding thoát khỏi đánh giá “Mostly Negative” trên Metacritic.

Điểm số mà Death Stranding có trước khi sự kiện này diễn ra phản ánh rõ ràng sự đối lập về quan điểm giữa game thủ với nhau. Rất nhiều người yêu thích trò chơi vì gameplay chậm rãi, nhàn tản và thư giãn trong giai đoạn đầu game, những pha hành động điểm xuyết giữa game và lối chơi “multiplayer nhưng cô độc” của nó. Trong khi đó, cũng không ít game thủ không thể nuốt nổi trò chơi vì nó không có những yếu tố có thể cuốn họ vào ngay từ những phút đầu tiên.

2 Replies to “Metacritic xóa hơn 6.400 đánh giá tiêu cực về Death Stranding, nâng điểm số từ 5,2 lên 7,4”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn