Medal of Honor: Above and Beyond được công bố

Ngày hôm nay 26/9/2019, Respawn Entertainment bất ngờ công bố tựa game mới nhất của họ. Đó không phải là Titanfall 3, mà là Medal of Honor: Above and Beyond. Đây có lẽ là nỗ lực hồi sinh lại thương hiệu game bắn súng vang bóng một thời của EA sau phiên bản Warfighter lấy bối cảnh chiến trường hiện đại không thực sự thành công ra mắt vào năm 2012.

Tuy nhiên, game thủ không chỉ cần một PC để chơi tựa game này. Nó sẽ là một tựa game thực tế ảo, và vì thế bạn cần một chiếc kính Oculus để có thể thưởng thức Medal of Honor: Above and Beyond. Điều này đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ chỉ đến với một lượng game thủ giới hạn, đòi hỏi cấu hình cao và chi phí lớn cho một chiếc kính thực tế ảo.

Một số thông tin bên lề thú vị: Respawn là studio được thành lập bởi những người đã tạo ra Call of Duty, series đã đè bẹp Medal of Honor trong quá khứ. Giám đốc sản xuất của Medal of Honor: Above and Beyond là ông Peter Hirshmann, người từng giữ vai trò nhà sản xuất kiêm tác giả kịch bản của tựa game Medal of Honor gốc ra mắt vào năm 1999 và là trưởng dự án MOH: Allied Assault. Ông Vince Zampella, một trong các đồng sáng lập của Respawn cũng từng tham gia vào việc phát triển Medal of Honor. Trong khi đó, nhiều nhân viên Respawn rời khỏi studio hồi năm ngoái để trở về Infinity Ward và lại được giao dự án Call of Duty: Modern Warfare 2019. Như vậy, rất có thể trong tương lai chúng ta sẽ lại được thấy sự cạnh tranh giữa hai dòng game đối lập nhưng đầy duyên nợ này.

 

7 Replies to “Medal of Honor: Above and Beyond được công bố”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn