Lord of the Rings: Gollum là tựa game next-gen sẽ trao cho Gollum hình hài mới

Daedalic Entertainment vừa công bố The Lord of the Rings: Gollum mà họ đang phát triển sẽ là một tựa game next-gen. Trò chơi sẽ xuất hiện trên cả PS5 lẫn Xbox Series X vào năm 2021. Ngoài ra, game cũng sẽ có bản PC. Thông tin này được công bố trong số tháng 2 của tạp chí Edge.

Lord of the Rings: Gollum là tựa game next-gen sẽ trao cho Gollum hình hài mới 1

Không phải Gollum này!

Đúng như tên gọi của game, Daedalic sẽ tập trung vào việc phát triển nhân vật Gollum, và sẽ trao cho nhân vật này vẻ ngoài riêng thay vì sử dụng hình tượng mà bộ phim của Peter Jackson đã tạo ra. “Tolkien không so sánh kích thước của Gollum với bất kỳ thứ gì,” giám đốc nghệ thuật Mathias Fischer nói trong bài phỏng vấn. “Vì vậy nên trong những hình minh họa đầu tiên, nó cực kỳ to lớn, như thể một con quái vật trồi lên từ đầm lầy.”

Kai Fiebig, nhà sản xuất game cũng nói rằng Daedalic không muốn làm các fan chỉ biết đến phim không hài lòng, nhưng nói chung Gollum của họ sẽ không giống với Andy Serkis (nhân vật đóng vai Gollum trong phim).

Theo tiết lộ của Daedalic, game thủ sẽ được điều khiển Gollum trong tình trạng bị chiếc nhẫn chúa ô nhiễm nặng, với những cảm xúc khác với những gì được thể hiện trong phim nhằm tạo ra một nhân vât đáng thương và đáng thông cảm hơn. Trải nghiệm này sẽ kéo dài khoảng 20 giờ hoặc hơn.

Về mặt cơ chế gameplay, Lord of the Rings: Gollum sẽ có “hành động bí mật, cơ chế hai tính cách cho Gollum, các màn chơi khổng lồ, ít bạo lực” – theo những thông tin Daedalic chia sẻ. Bạn cũng sẽ được gặp các Ma Nhẫn (Nazgul), dù Daedalic gọi các Ma Nhẫn của mình là “không ngầu bằng” so với bản phim của Peter Jackson.

2 Replies to “Lord of the Rings: Gollum là tựa game next-gen sẽ trao cho Gollum hình hài mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn