LMHT: Vị tướng khó chơi nhất trong lịch sử là tác phẩm của những người đã tạo ra Yasuo và Qiyana

Nếu là một game thủ LMHT, hẳn các bạn đã biết vị tướng mới nhất mà Riot vừa công bố là Aphelios “Vũ khí của đức tin,” một sát thủ người Ionia với 5 món vũ khí khác nhau. Bộ vũ khí của nhân vật này bao gồm một boomerang, một súng ngắn + lưỡi hái, một súng trường, một súng phun lửa và một đại bác. Đi kèm với chúng là bộ kỹ năng phức tạp đến mức Riot phải làm hẳn một giao diện riêng cho Aphelios, khiến game thủ phải vò đầu bứt tai làm quen với nó.

Giờ đây, Riot đã xác nhận rằng họ thực sự xem Aphelios là vị tướng khó chơi nhất của LMHT. Trong bài viết chi tiết về Aphelios, Riot nói rằng “hầu hết các tướng trong game đều có thể được tóm tắt một cách nhanh gọn, nhưng Aphelios không phải các tướng đó. “Học cách sử dụng Aphelios đòi hỏi sự tập trung, kỷ luật và tinh thần thép, nên hãy xem đây là thử thách trên con đường làm chủ vị tướng với trần kỹ năng cao nhất trong game.”

Nếu bạn chưa biết, Aphelios là vị tướng được thiết kế bởi CertainlyT và Stashu. CertainlyT là người đã tạo ra một loạt tướng có lối chơi độc lạ như Yasuo, Kalista, Zoe và bộ kỹ năng mới cho những Mordekaiser, Graves, Caitlyn, Warwick, Akali. Stashu là tác giả của Qiyana, và các bản rework của Evelynn, Cassiopeia, Talon… Vì vậy, không có gì khó hiểu khi bộ kỹ năng của Aphelios khiến bạn choáng váng vì độ phức tạp của nó.

Sự phức tạp của Aphelios hứa hẹn sẽ tạo ra những cơn đau đầu mới cho bộ phận cân bằng game của Riot, bởi tỉ lệ thắng của anh ta hẳn sẽ rất thấp trong thời gian đầu khi game thủ còn bận rộn học hỏi cách chơi, và sẽ tăng vọt sau một thời gian bởi bộ kỹ năng của anh chàng có đủ mọi thứ công cụ cần thiết cho game thủ (dù bạn không thể tự chọn kỹ năng mình cần).

8 Replies to “LMHT: Vị tướng khó chơi nhất trong lịch sử là tác phẩm của những người đã tạo ra Yasuo và Qiyana”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn