LMHT: Ngày kết thúc mùa xếp hạng 2019 và các trang phục Cao Bồi mới được tiết lộ

Có vẻ như Cao Bồi sẽ là đề tài của các trang phục mới trong bản patch kế tiếp của LMHT. Điều này được khám phá ra khi Moobeat của Surrender@20 tìm được hai biểu cảm có tên High Noon Ashe và High Noon Darius trên server thử nghiệm của trò chơi, cho thấy rằng vị nữ hoàng cung thủ và gã đồ tể của Noxus sẽ nhận được trang phục Cao Bồi mới trong bản patch kế tiếp.

LMHT: Ngày kết thúc mùa xếp hạng 2019 và các trang phục Cao Bồi mới được tiết lộ 1

Ngoài hai biểu cảm cho Ashe và Noxus, một số biểu cảm khác cũng xuất hiện trên PBE. Chúng bao gồm biểu cảm dành cho tất cả các đội tuyển sẽ tham dự chung kết thế giới của LMHT năm nay, hai biểu cảm cho các trang phục tiên hiệp sắp ra mắt của Nami và Riven. Chưa rõ liệu phiên bản đặc biệt (Prestige) của Riven tiên hiệp và skin tiên hiệp của Morgana có nhận được biểu cảm tương tự hay không.

LMHT: Ngày kết thúc mùa xếp hạng 2019 và các trang phục Cao Bồi mới được tiết lộ 2

Đồng thời, Riot cũng tiết lộ ngày mùa giải xếp hạng 2019 kết thúc. Trong bài đăng Ask Riot mới nhất trên trang chủ của game, họ công bố rằng game thủ thế giới còn có thời gian từ nay cho đến ngày 19/11/2019 để tiếp tục leo rank trước khi Riot “khóa sổ” chuẩn bị cho một mùa giải mới.

Cũng như những mùa giải trước, game thủ có rank từ Vàng trở lên sẽ được thưởng một trang phục thuộc dòng Vinh Quang. Riot chưa công bố bất kỳ thông tin nào về vị tướng sẽ nhận được trang phục Vinh Quang năm nay, nên game thủ chỉ có thể suy đoán. Tuy nhiên kể từ khi hệ thống Vinh Danh mới ra đời, game thủ cần phải có cấp Vinh Danh tối thiểu là 2 và không chịu án phạt nào để có thể nhận thưởng.

7 Replies to “LMHT: Ngày kết thúc mùa xếp hạng 2019 và các trang phục Cao Bồi mới được tiết lộ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn