Lion King và Aladdin hé lộ bản HD Remaster khiến fan sôi sục

Theo đó tin tức về việc Lion KingAladdin – hai tựa game kinh điển của Disney từng làm mưa làm gió trên hệ máy Super Nintendo và Sega Genesis, đang chuẩn bị được mông má lại hình ảnh theo chuẩn HD Remaster vừa bị èo rỉ từ GameStop Con bởi người dùng Twitter có nickname @wolverinefactor và sau đó còn được xác nhận thêm lần nữa bởi GameXplain thông qua đoạn video về hình ảnh của bộ collector’s edition lẫn thiết kế cho hộp đĩa.

Cũng theo nguồn tin này cho biết hai trò chơi sẽ không phát hành riêng mà được đóng gói bán chung theo dạng bundle và có thể chơi được dưới độ phân giải gốc (nếu bạn đủ máu khổ dâm) lẫn 1080p. Cũng theo Gematsu, các tính năng hấp dẫn trong phiên bản cũ vẫn được tái hiện đầy đủ kèm những bản OST kinh điển như Can you feel the love tonight? hay A Whole New World. Một số tính năng mới giúp người chơi “ăn gian” – kiểu thường thấy của các game remaster, cũng sẽ được đưa vào hai trò chơi này.

Chuyện bên lề: Nhiều game thủ lão thành phẫn nộ cho hay, trước khi có Dark Soul và Bloodborne, chính Lion King và Aladdin đã dạy cho họ biết thế nào là sự kiên nhẫn cũng như cố gắng không đập máy chơi game.

Tin đồn cũng cho biết cả Lion King và Aladdin sẽ phát hành trên PS4, Xbox One và Switch vào quý III/2019 tuy nhiên tất cả chỉ mới dừng lại ở mức “nghe đồn” cùng vài tấm ảnh chụp chưa được xác minh nguồn, ngoài ra chưa có bất kỳ xác nhận nào từ Disney hay các studio có liên quan.

2 Replies to “Lion King và Aladdin hé lộ bản HD Remaster khiến fan sôi sục”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn