Lịch sử lặp lại: Rockstar nói rằng không có kế hoạch làm DLC chơi đơn cho Red Dead Redemption 2

Có lẽ Red Dead Redemption 2 sẽ không bao giờ có DLC chơi đơn như Undead Nightmare, và đây là một thông tin gây thất vọng cho các fan của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Rockstar Games đã xác nhận rằng họ không có bất kỳ kế hoạch phát triển DLC nào cho phần chơi đơn của Red Dead Redemption 2. Thay vào đó, họ sẽ chỉ tập trung vào việc tạo nội dung mới cho phần chơi mạng của game, Red Dead Online. Nếu bạn nhận thấy điều này quen thuộc, đó là bởi vì GTA V – tựa game trước đây của hãng – cũng hoàn toàn không có DLC nào cho phần chơi đơn mà chỉ có hàng chục DLC không ngừng được ra mắt cho mục chơi mạng để bán Shark Card kiếm tiền.

Lịch sử lặp lại: Rockstar nói rằng không có kế hoạch làm DLC chơi đơn cho Red Dead Redemption 2 1

Thông tin trên đến từ Katie Pica, một nhân vật cấp cao của Rockstar. Theo lời Katie, “chúng tôi đang 100% tập trung vào mục online vào thời điểm này, vì có rất nhiều điều để làm và chúng tôi hi vọng mang mọi thứ mà game thủ thích trong phần chơi đơn vào chế độ chơi mạng và làm chúng đầy đặn lên.” Một nhân viên Rockstar khác là Tarek Hamad bổ sung thêm rằng Rockstar muốn phần chơi mạng phải “tuơng đồng” với chế độ chơi đơn bằng cách bổ sung thêm các hoạt động, sự kiện và nhân vật mới.

Với rất nhiều fan của Rockstar và Red Dead Redemption 2, đây là một tin gây thất vọng. Một vài tựa game trước của Rockstar đã nhận được những bản DLC lớn cho phần chơi đơn và chúng cũng rất thành công, chẳng hạn Undead Nightmare cho Red Dead Redemption, hay hai DLC cho GTA 4. Nhưng có lẽ chúng không mang về đủ tiền cho Rockstar, và những khoản tiền khủng từ việc bán vật phẩm trong cash shop cho game thủ online quan trọng hơn là việc làm hài lòng game thủ của mình.

10 Replies to “Lịch sử lặp lại: Rockstar nói rằng không có kế hoạch làm DLC chơi đơn cho Red Dead Redemption 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn