Lego Builder’s Journey là một tựa game xuất sắc của Apple Arcade

Apple Arcade vừa bất ngờ giới thiệu một tựa game LEGO xuất sắc đến với game thủ của nó. Có tên Lego Builder’s Journey, đây là một trải nghiệm rất thư giãn và nhẹ nhàng thay vì theo đuổi tính hành động như nhiều tựa LEGO khác. Trò chơi vốn có tên cũ là Lego Arthouse được phát triển bởi Light Brick, một studio mới của Lego Games.

Về mặt lối chơi, Lego Builder’s Journey được mô tả là “một tựa game thi vị về kết nối các khối gạch. Bước qua từng màn chơi, từng khối gạch một với những câu đố đôi khi yêu cầu bạn theo đúng hướng dẫn, nhưng cũng đôi khi muốn bạn phải sáng tạo và phá luật.” Trong quá trình chơi, bạn sẽ được khám phá những thế giới mới mẻ được tạo thành từ các khối LEGO quen thuộc, và thậm chí có thể đem lại nguồn cảm hứng tạo nên những mô hình LEGO mới mà bạn ráp ngoài đời.

Lego Builder's Journey là một tựa game xuất sắc của Apple Arcade 1

Mỗi màn chơi của Lego Builder’s Journey là một thế giới thu nhỏ, chỉ chiếm đúng một màn hình cho phép bạn xoay chuyển và quan sát. Câu đố trong game thường là yêu cầu bạn đặt các khối gạch để mở đường cho nhân vật chính. Dù những thứ bạn tạo ra đều rất đơn giản, các chuyển động mượt mà và hình ảnh đẹp mắt của trò chơi sẽ làm bạn luôn muốn tiếp tục đến với những màn chơi mới, xây dựng những công trình mới để phá giải những câu đố mới trong game.

Nếu bạn đã đăng ký tham gia vào dịch vụ Apple Arcade, bạn có thể tải Lego Builder’s Journey về ngay bây giờ tại đây. Game có dung lượng 623MB và yêu cầu iPhone, iPad, iPod Touch, Apple TV chạy iOS 13 trở lên. Game độc quyền cho iOS nên bạn không thể chơi trên Android, ít nhất là trong tương lai gần.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.