“Left 4 Dead VR là có thật!”

Nếu bạn còn nhớ, trước đây Valve từng công bố họ đang phát triển ba dự án game thực tế ảo (VR) khác nhau, và chúng ta đã được biết một trong số đó là Half-Life: Alyx. Tựa game thứ hai có vẻ như cũng đã được tiết lộ: trong một bài post gần đây trên Twitter của Valve News Network, họ nói rằng Left 4 Dead VR là sự thật.

“Left 4 Dead VR là có thật!” 1

Hẳn bạn không xa lạ gì với Left 4 Dead – hai phiên bản Left 4 Dead do Valve phát triển và phát hành vào năm 2008 và 2009 là những tựa game rất thành công dù có lối chơi đơn giản và thuần túy bắn súng. Điều này biến Left 4 Dead thành một trong những dòng game bắn súng có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp game, dẫn đến một loạt game ăn theo lối chơi co-op bốn người chống lại các loại quái vật kiểu Tank,Spitter, Boomer, Smoker, Charger…

“Left 4 Dead VR là có thật!” 2

Nhiều tựa game trong số đó đã thành công lớn nhờ tìm được con đường riêng chẳng hạn Warhammer: Vermintide 2 ra mắt gần đây, nhưng vẫn chưa có tựa game nào thay thế được Left 4 Dead trong lòng game thủ. Tuy nhiên bởi truyền thống “không đếm đến 3” của Valve, fan của Left 4 Dead đã phải chờ  hơn 12 năm trời mà hoàn toàn không được nghe một thông tin chính thức nào về một bản Left 4 Dead mới, dù các tin đồn bay đầy trời.

Ngoài Left 4 Dead VR, bài đăng của Valve News Network cũng nói rằng Half-Life: Alyx sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2019 với những thông tin mới có thể làm game thủ “nổ não.” Nếu Valve sẽ thực sự đem cả Left 4 Dead VR lẫn Half-Life: Alyx đến với sự kiện này, chúng ta sẽ chỉ cần phải đoán già đoán non về một tựa game nữa mà thôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.