Sony: Vụ “lộ hàng” cuối tháng 4 không ảnh hưởng đến doanh số The Last of Us Part 2

Tổng giám đốc PlayStation của Sony nói rằng lượng đặt trước The Last of Us Part 2 đã vượt qua Marvel’s Spider-Man, tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất ở Mỹ.

Sony vừa xác nhận rằng mặc dù vụ leak hồi tháng 4 vừa qua đã khiến nhiều video gameplay và chi tiết cốt truyện của The Last of Us Part 2 bị đăng tải lên mạng, lượng người đặt mua trò chơi vẫn không có dấu hiệu suy giảm. “Chúng tôi hi vọng rằng đây sẽ là tựa game định nghĩa thế hệ console hiện tại,” tổng giám đốc mảng PlayStation của Sony là ông Jim Ryan nói.

Cụ thể, thông tin này được ông Jim Ryan đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với tờ CNET. Theo ông, chỉ tính riêng tại châu Âu thì lượng bản game The Last of Us Part 2 được đặt trước đã vượt qua Marvel’s Spider-Man vào cùng thời điểm trước khi game phát hành. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng bởi Marvel’s Spider-Man được Sony công bố là tựa game siêu anh hùng bán chạy nhất tại Mỹ trong lịch sử.

Nếu bạn còn nhớ, những thông tin và video spoil hàng loạt nội dung cốt truyện của The Last of Us Part 2 đã được tung lên internet vào tháng 4. Dù chúng nhanh chóng bị xóa khỏi các trang web, diễn đàn và mạng xã hội lớn như YouTube hay Reddit, chúng vẫn lưu truyền dưới nhiều hình thức khác nhau và nếu chịu khó tìm kiếm, game thủ vẫn có thể xem được các đoạn video này.

Ban đầu, có tin nói rằng vụ việc xảy ra bởi một số tester của Naughty Dog bất mãn với chính sách lương bổng của công ty, nhưng sau đó Sony nói rằng đây không phải là sự thật, và những kẻ gây ra điều này là người từ bên ngoài, hoàn toàn không dính líu dến Sony hay Naughty Dog. Cuộc điều tra này vẫn đang được tiến hành, và theo thông tin từ nhà báo Jason Schreier hồi tháng 5 vừa qua thì kẻ gian là các hacker đã tấn công vào một server của Naughty Dog, tìm được các hình ảnh từ một phiên bản cũ của The Last of Us Part 2.

The Last of Us Part 2 sẽ được phát hành vào ngày 19/6 tới trên PS4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn