Làm thế nào để tham gia vào đợt thử nghiệm Call of Duty: Modern Warfare?

Ngày hôm qua 9/9, Activision và Infinity Ward đã công bố lịch trình cho đợt thử nghiệm beta mới của Call of Duty: Modern Warfare (2019). Nếu bạn muốn tham gia vào đợt thử nghiệm này để được chơi game trước ngày phát hành, hãy chú ý đến những thông tin sau đây.

Đầu tiên, game thủ PS4 sẽ được chơi thử đầu tiên trong khi PC và Xbox One sẽ phải chờ thêm một tuần. Khoảng thời gian 5 ngày từ 12/9 đến 16/9 là dành riêng cho game thủ PS4, nhưng chỉ những ai đã đặt trước trò chơi trên PS4 mới được chơi ngay vào ngày 12/9, trong khi những game thủ chưa mua game cần phải chờ đến ngày 14/9 để được tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, Activision cảnh báo rằng có thể game thủ sống ở một số khu vực trên thế giới sẽ phải mua PlayStation Plus để có thể tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Làm thế nào để tham gia vào đợt thử nghiệm Call of Duty: Modern Warfare? 1

Sau dịp cuối tuần độc quyền cho PS trên, đợt thử nghiệm thứ hai tiếp tục kéo dài trong 5 ngày từ 19/9 đến 23/9 dành cho tất cả các hệ máy. Cũng như đợt đầu, chỉ những game thủ đã đặt trước game mới có thể chơi sớm vào ngày 19/9, còn những người chưa mua game sẽ phải chờ đến ngày 21/9 để được tham gia vào đợt beta (và vì thế họ chỉ có ba ngày để chơi thử game).

Một điều đặc biệt là trong đợt thử nghiệm thứ hai, Activision sẽ mở khóa tính năng crossplay để game thủ trên các hệ máy khác nhau có thể tham gia vào cùng một trận đấu. Game thủ đã có thể bắt đầu pre-load phiên bản beta của game trên máy của mình ngay từ ngày 10/9.

Sau đợt thử nghiệm này, Call of Duty: Modern Warfare (2019) sẽ được phát hành chính thức trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 25/10 tới.

4 Replies to “Làm thế nào để tham gia vào đợt thử nghiệm Call of Duty: Modern Warfare?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn