Làm thế nào để được tham gia vào đợt thử nghiệm Halo: Combat Evolved Anniversary?

343 Industries sắp mở một đợt thử nghiệm cho Halo: Combat Evolved Anniversary, phiên bản nâng cấp của Halo: Combat Evolved ra mắt trên PC vào năm 2001. Đây sẽ là tựa game thứ hai trong bộ sưu tập Halo: The Master Chief Collection ra mắt trên PC sau Halo: Reach vừa ra mắt vào cuối năm 2019 vừa qua.

Theo thông tin từ nhà phát triển này, đợt thử nghiệm của Halo: Combat Evolved Anniversary sẽ diễn ra vào tháng 2 tới. Nếu muốn tham gia vào đợt thử nghiệm này để được chơi trước người khác, bạn chỉ cần đăng ký vào chương trình Halo Insider của Microsoft và chờ đến lượt mình. 343 Industries dự tính sẽ thử nghiệm nhiều nội dung bao gồm phần chơi chiến dịch (hỗ trợ solo lẫn co-op) và multiplayer cũng như hệ thống cấp bậc của game.

Làm thế nào để được tham gia vào đợt thử nghiệm Halo: Combat Evolved Anniversary? 1

Cùng với việc thử nghiệm các tính năng của Halo: Combat Evolved Anniversary, 343 Industries cũng sẽ thử nghiệm những cập nhật và nâng cấp mới cho Halo: Reach trong dịp này trước khi chính thức tung ra cho cộng đồng. Một trong số các tính năng mới đó sẽ là khả năng vừa khom người vừa di chuyển cho cả chuột – phím và tay cầm controller.

Hiện tại Halo: Combat Evolved Anniversary chưa có giá cho khu vực Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể mua gói Halo: The Master Chieft Collection bao gồm Reach, Combat Evolved Anniversary và 5 tựa game khác trên Steam với giá chỉ 310.000 đồng. 4 tựa game kế tiếp của series bao gồm Halo 2 Anniversary, Halo 3, Halo 3: ODST, và Halo 4 chưa có ngày phát hành, nhưng cũng như Halo: Combat Evolved Anniversary, chúng sẽ được thử nghiệm trước thông qua chương trình Halo Insider.

Lý do mà Microsoft và 343 Industries cẩn thận thử nghiệm các tựa game này là bởi Halo: The Master Chief Collection đã để lại ấn tượng xấu cho game thủ khi ra mắt lần đầu trên Xbox One vào năm 2014, và họ không muốn lặp lại điều đó 6 năm sau khi đem thương hiệu Halo trở lại với game thủ PC. Ngoài các tựa game trong bộ sưu tập này, 2020 cũng sẽ chứng kiến sự ra đời của Halo: Infinite, tựa game dự kiến sẽ phát hành trên cả Xbox One, Xbox Series X và PC.

8 Replies to “Làm thế nào để được tham gia vào đợt thử nghiệm Halo: Combat Evolved Anniversary?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn