Làm thế nào để chơi thử Minecraft Earth khi nó ra mắt vào tháng 10 tới?

Minecraft Earth là thành viên mới nhất của đại gia đình Minecraft (bên cạnh Minecraft Dungeon còn chưa có ngày ra mắt), và ngày phát hành của nó đã đến gần. Tại Minecon 2019, Microsoft nói rằng những game thủ may mắn đầu tiên sẽ được thưởng thức trò chơi vào tháng 10 này hoàn toàn miễn phí.

Trong kế hoạch của Microsoft, họ dự tính đem tựa game đến với toàn thế giới trong năm nay. Dù hiện tại trò chơi chỉ mới được thử nghiệm closed beta tại một số thành phố lớn bao gồm London, Seattle, Stockholm, Tokyo… nhưng trong tháng 10, nó sẽ được mở cửa Early Access cho game thủ ở các quốc gia nhỏ trước khi lan rộng ra toàn cầu. “Ban đầu chúng tôi sẽ phát hành game ở một vài thị trường nhỏ,” Microsoft cho biết. “Một khi đã hoạt động tốt ở các thị trường đó, chúng tôi sẽ mở game ở các thị trường mới mỗi vài ngày hoặc vài tuần cho đến khi phủ sóng toàn cầu vào dịp nghỉ lễ năm nay.”

Trong Minecraft Earth, game thủ dùng các thiết bị Android hoặc iOS của mình để thu thập tài nguyên từ thế giới thực thông qua các vật thể “chạm được” trên màn hình, tương tự như cách mà game thủ Pokemon Go thu phục các chú Pokemon. Sau đó, bạn có thể dùng các nguyên liệu thu thập được để xây dựng một công trình mới trên những Build Plate – “nền đất” – có thể kiếm được miễn phí hoặc bỏ tiền mua. Bạn cũng có thể tháo dỡ các công trình cũ và dùng tài nguyên từ đó để xây dựng công trình mới, hệt như trong Minecraft. Những loại tài nguyên quý hiếm hơn sẽ đến từ các Adventure, những sân chơi ảo được Microsoft đặt trong thế giới thực để thu hút game thủ tụ tập cùng nhau giải các câu đố, đánh bại quái vật hay khai thác tài nguyên.

Để đăng ký tham gia Early Access của Minecraft Earth, bạn chỉ cần lên trang chủ của trò chơi và click vào nút “Sign Up Now” rồi chờ đợi ngày server được mở tại Việt Nam.

Làm thế nào để chơi thử Minecraft Earth khi nó ra mắt vào tháng 10 tới? 1

2 Replies to “Làm thế nào để chơi thử Minecraft Earth khi nó ra mắt vào tháng 10 tới?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn