Kỷ niệm 80 năm Batman, nhận 6 game Batman “khủng” miễn phí

80 năm trước, Bruce Wayne ra đời bởi bàn tay của họa sĩ Bob Kane và cây bút Bill Finger. Từ đó đến nay, chàng hiệp sĩ bóng đêm đã xuất hiện trong vô số truyện tranh, phim ảnh và game, đem lại những giờ phút giải trí thú vị cho fan của mọi lứa tuổi. Không giống như hầu hết các siêu anh hùng, anh không hề sử dụng các quyền năng siêu nhiên mà chỉ dựa vào đầu óc, khoa học, sự giàu có, sức mạnh thể chất, kỹ năng võ thuật, những điều mà một người bình thường hoàn toàn có thể đạt đến. Những kẻ thù của anh như Joker, Harley Quinn, Penguin, Two-Face, Poison Ivy hay Deathstroke cũng trở nên nổi tiếng qua sự tồn tại của Batman, và trở thành những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng fan siêu anh hùng.

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm này, Epic Games Store đã mở chiến dịch tặng 6 tựa game Batman miễn phí cho game thủ PC. Trong số đó có 3 tựa game thuộc Lego Batman Trilogy, và 3 game từ bộ sưu tập Arkham, tất cả đều là những tựa game hấp dẫn.

Lego Batman Trilogy

  • LEGO® Batman™: The Videogame
  • LEGO® Batman™ 2: DC Super Heroes
  • LEGO® Batman™ 3: Beyond Gotham

Batman Arkham Collection

  • Batman: Arkham Asylum
  • Batman: Arkham City
  • Batman: Arkham Knight

Có một điều hơi khó hiểu là không rõ tại sao tựa game Arkham Origins lại không nằm trong số những tựa game được tặng, trong khi Batman: Arkham Knight mới nhất lại được tặng. Dù vào thời điểm phát hành, phiên bản PC của Arkham Knight nhiều bug đến mức nhà phát triển phải tạm rút nó khỏi các cửa hàng và dành nhiều tháng để fix bug, nhưng hiện tại game đã rất ổn định và bạn có thể yên tâm thưởng thức mà không sợ crash hay tụt khung hình.

5 Replies to “Kỷ niệm 80 năm Batman, nhận 6 game Batman “khủng” miễn phí”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn