Koei Tecmo cần bạn giúp đỡ để làm ra một tựa Dynasty Warriors hấp dẫn hơn

Koei Tecmo đang tìm kiếm phương pháp cải tiến dòng game chặt chém của mình. Để làm được điều này, họ cần đến ý kiến của bạn.

Sau một Dynasty Warriors 9 không mấy thành công nếu không muốn nói là thất bại, cộng thêm ngày kỷ niệm 20 năm ra mắt của series đang đến gần, Koei Tecmo đang tìm kiếm phương pháp cải tiến dòng game chặt chém của mình. Để làm được điều này, họ cần nhờ tới game thủ: bằng cách tham gia vào cuộc thu thập ý kiến cho series Dynasty Warriors, game thủ có thể cho Koei Tecmo biết được mình muốn gì ở những tựa game kế tiếp trong series cũng như những gì mình thích, không thích…

Koei Tecmo cần bạn giúp đỡ để làm ra một tựa Dynasty Warriors hấp dẫn hơn 1

Để tham gia vào cuộc thu thập ý kiến này, bạn chỉ cần click vào đây. Nó bao gồm hơn 20 câu hỏi khởi đầu với một số thông tin chung về bạn (tuổi, giới tính) và sau đó là về các tựa game Dynasty Warriors đã chơi, phiên bản yêu thích nhất, hệ máy bạn thường chơi… Ở câu hỏi thứ 19, Koei Tecmo muốn biết liệu bạn có mua tựa Dynasty Warriors kế tiếp hay không và nếu trả lời “chắc là không” hoặc “chắc chắn không,” bạn có thể cung cấp lý do ở câu hỏi 20. Sau khi hoàn tất các câu hỏi, game thủ sẽ nhận được một số wallpaper cho các thiết bị của mình.

Dynasty Warriors 9, phiên bản mới nhất trong series này là một nỗ lực chuyển mình của Koei Tecmo khi biến trò chơi thành một game thế giới mở rộng lớn. Tuy nhiên nỗ lực này lại “phản phé” khi nó làm cho game trở nên nhàm chán, thiếu điểm nhấn bởi nhà phát triển này chưa biết cách làm sao để có được một tựa game thế giới mở hấp dẫn.

Koei Tecmo cần bạn giúp đỡ để làm ra một tựa Dynasty Warriors hấp dẫn hơn 2

Theo những gì Gamer Việt được biết, Koei Tecmo đang phát triển một dự án Dynasty Warriors mới dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Kể từ khi được  hé lộ vào đầu năm nay, chúng ta chưa được nghe thêm thông tin gì về trò chơi này nhưng rất có thể Koei Tecmo sẽ vén màn bí mật về game vào ngày 3/8/2020, đúng dịp sinh nhật 20 năm tuổi của series Dynasty Warriors.

10.122 Replies to “Koei Tecmo cần bạn giúp đỡ để làm ra một tựa Dynasty Warriors hấp dẫn hơn”