Tựa RPG “sinh không gặp thời” nay hồi sinh với tên gọi mới Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

Hi vọng rằng phiên bản remastered Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ đạt được thành công cần thiết để mở đường cho các phiên bản tiếp theo.

Sau khi bị lộ hồi tuần trước, cuối cùng thì nhà phát hành THQ Nordic cũng đã xác nhận sự tồn tại của Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning. Đây là phiên bản làm lại của tựa game RPG khá hấp dẫn Kingdoms of Amalur: Reckoning do Big Huge Games, 38 Studios phát triển và ra mắt hồi năm 2012 trên PC, Xbox 360 và PS3. Trò chơi nhận được những đánh giá khá cao từ phía game thủ nhờ thế giới khá chi tiết và sâu sắc, cộng thêm đồ họa đậm nét fantasy dù cốt truyện có phần nhạt nhòa và là điểm yếu nhất của game.

“Các tin đồn là đúng! Hãy sẵn sàng cho Re-Reckoning, vì Kingdoms of Amalur đang trở lại. Được làm lại với phần hình ảnh choáng ngợp và gameplay được tinh chỉnh, bạn sẽ sớm được thưởng thức một chuyến hành trình RPG đỉnh cao và tất cả các DLC của nó theo một cách chưa từng có trước đây.”

Tựa RPG sinh không gặp thời nay hồi sinh với tên gọi mới Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

Dù là một tựa game khá hấp dẫn, phiên bản gốc Kingdoms of Amalur: Reckoning lại không đủ thành công để cứu vãn 38 Studios và Big Huge Games. Sự phá sản của 38 Studios để lại một scandal lớn trong cộng đồng người làm game, đến mức rất nhiều game thủ vẫn còn nhớ về những bi kịch mà các nhân viên của studio này phải trải qua trong những tháng cuối cùng studio hoạt động. Rất nhiều cựu binh của 38 Studios vẫn chưa được trả lương cho đến thời điểm này, và hẳn sẽ không bao giờ nhận được những khoản tiền đó.

Hi vọng rằng với lần trở lại này, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ đạt được thành công xứng đáng và mở đường cho nhà phát hành THQ chi tiền vào việc phát triển các phiên bản tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.