Không cần chờ Cyberpunk 2077, bạn có thể khám phá thành phố cyberpunk tuyệt đẹp này ngay trong năm nay

Cyberpunk 2077, tựa game thế giới mở lấy đề tài cyberpunk của CD Projekt Red vẫn còn cách chúng ta khoảng 4 tháng, nhưng những game thủ Minecraft muốn ghé thăm một thành phố cyberpunk hoành tráng sắp có thể làm điều đó chỉ trong vòng khoảng một tuần nữa thôi.

Cụ thể, kênh YouTuber của nhóm Minecraft Elysium Fire vừa tung ra một video timelapse cho thế giới vừa được họ xây dựng dựa theo những hình ảnh của Cyberpunk 2077 do CD Projekt Red công bố. Đây không phải là một nỗ lực tái hiện thành phố của Cyberpunk 2077 theo tỉ lệ 1:1 bởi game còn chưa chính thức ra mắt và không ai biết thành phố đó trông ra sao, nhưng có thể nói rằng Elysium Fire thực sự đã tạo ra một thành phố tuyệt đẹp, cực kỳ phức tạp và rộng lớn. Nó chứa đầy ánh đèn neon, những hình ảnh hologram khổng lồ in trên nền trời và những tòa nhà mang dáng dấp siêu hiện đại của tương lai.

Trong mô tả của video, Elysium Fire viết “hãy khám phá thành phố được xây trên nền tảng bị lãng quên của thế kỷ 21, với những siêu công trình xé toạc bầu trời, được xây dựng một cách hỗn loạn chồng chéo lên nhau.”

Thành phố do họ xây dựng có rất nhiều chi tiết mà bạn có thể khám phá, từ trang trại máy phát điện bằng sức gió, một bến cảng khổng lồ, nhà máy xử lý nước, rác thải, hệ thống giao thông bao gồm đường tàu điện, đường xe cộ,… Nếu thích thú với thành phố này, bạn có thể tải nó về Minecraft của mình khi Elysium Fire tung bản đồ đó ra vào ngày 24/12.

7 Replies to “Không cần chờ Cyberpunk 2077, bạn có thể khám phá thành phố cyberpunk tuyệt đẹp này ngay trong năm nay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn