Khám phá 48 phút gameplay của Death Stranding trước ngày ra mắt

Cuối cùng, game thủ thế giới đã có thể khám phá gameplay của Death Stranding, trò chơi đầy bí ẩn của Hideo Kojima. Tại Tokyo Games Show 2019, Kojima Production đã trình chiếu một video gameplay dài đến 48 phút của Death Stranding, đem lại cho game thủ cái nhìn rõ ràng về nội dung cũng như cách chơi của tựa game này.

Một vài điều thú vị mà bạn có thể nhận ra từ gameplay:

  • Nhân vật chính Sam có một máy quét để nhận ra các khu vực nguy hiểm. Màu vàng là tương đối nguy hiểm, đỏ là cực kỳ nguy hiểm. Tương tự, những bờ sông có sọc vàng / đen có thể đi được nhưng trơn trượt, còn phần nước màu đỏ là rất sâu.
  • Hệ thống chế tạo sử dụng một menu khá giống Metal Gear Solid V. Mỗi vật phẩm được tạo ra đều xuất hiện trên người nhân vật.
  • Nhân vật chính cần phải ăn uống để phục hồi thanh thể lực, bởi nó không được tự động hồi phục như trong các tựa game khác. Ngủ cũng là một cách hồi phục thể lực khác, và Sam sẽ tự động ngủ khi hao hết thể lực.
  • Bạn có thể mang theo nhiều vật phẩm khác trên người (như cầu thang và dây thừng), tất cả chúng đều có trọng lượng ảnh hưởng đến hành động của nhân vật. Trọng lượng này sẽ biến mất khi bạn đã dùng chúng. Trong video, nhân vật chính bị hỏng giày và phải dùng đến đôi giày dự phòng bởi nếu đi chân không, anh sẽ bị thương.
  • Game có “Chiral Network”, một mạng lưới cho bạn thấy điều mà các game thủ khác đã làm trong game (dù bạn không trực tiếp nhìn thấy họ). Chúng sẽ hiển thị các vật phẩm họ đặt xuống, lộ trình họ đã đi, nơi họ ngủ và bạn cũng có thể để lại dấu vết của mình cho người khác thấy hoặc tương tác.
  • Tòa nhà hình ống mà Sam tìm đến là một két sắt cho phép bạn chia sẻ vật phẩm với người chơi khác trong thế giới của game.

Death Stranding sẽ được ra mắt vào ngày 8/11/2019 trên PS4.

7 Replies to “Khám phá 48 phút gameplay của Death Stranding trước ngày ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn