KFC sẽ để bạn… hẹn hò với Đại tá Sanders

Tựa game đầu tay của nhà phát hành game kiêm nhiệm bán gà chiên KFC đã ra đời. Có cái tên dài dằng dặc là I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator, trò chơi sẽ đưa bạn vào vai một học viên nấu ăn đầy triển vọng đang tìm cách “cưa cẩm” đại tá Sanders nhân vật mascot quen thuộc của KFC.

KFC sẽ để bạn… hẹn hò với Đại tá Sanders 1

Theo lời giới thiệu của trò chơi, đây có vẻ là một game dating sim thuần túy kiểu Nhật. “Trong cuộc hành trình của mình, bạn sẽ đối mặt với những quyết định thay đổi cuộc đời và ảnh hưởng đến cơ hội tình bạn lẫn tình yêu. Các lựa chọn của bạn sẽ tạo ra những kết quả thực sự ảnh hưởng đến cảm xúc của những nhân vật thực sự chuyển động!” Tóm lại là đi học, kết bạn, hẹn hò, nấu nướng và cạnh tranh cùng tình địch trong game.

Được phát triển bởi Psyop, I Love You, Colonel Sanders! sẽ có tổng cộng 9 nhân vật khác nhau để game thủ cưa cẩm, đồng thời hứa hẹn thời lượng game sẽ khá dài. Gameplay của trò chơi sẽ bao gồm việc học tập tại trường dạy nấu ăn và cưa cẩm các nhân vật khác, bao gồm đại tá Sanders. Bạn cũng cần phải tham gia vào các tiết học, khám phá ra những công thức món ăn mới, tham gia vào các trận tranh tài nấu nướng,…

KFC sẽ để bạn… hẹn hò với Đại tá Sanders 2

Nếu bạn yêu thích KFC đến mức muốn tham gia vào những buổi hẹn hò mang hương vị 11 loại gia vị quen thuộc của họ, hãy chịu khó chờ đến ngày 24/9 khi I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator được chính thức phát hành trên Steam.

2 Replies to “KFC sẽ để bạn… hẹn hò với Đại tá Sanders”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn