Kerbal Space Program 2 sẽ ra mắt trong vòng một năm tới

Take-Two vừa có một studio mới để phát triển Kerbal Space Program 2 và studio này thuộc quyền quản lý của Private Division, một nhánh phát hành game của họ.

Private Division, một công ty con của Take-Two vừa công bố việc thành lập một studio mới (chưa có tên chính thức) tại Seattle, Mỹ để tập trung vào việc tạo ra những tựa game thuộc “thế hệ mới của thương hiệu Kerbal Space Program,” sau khi mua lại trò chơi vào năm 2017. Nếu bạn chưa quen thuộc với trò chơi này, đây là một game mô phỏng việc phóng tàu vũ trụ lên không gian và có điểm số 88/100 trên Metacritic cũng như được 92% game thủ đánh giá là nên mua trên Steam.

Trailer công bố Kerbal Space Program 2.

Theo thông báo của Private Division, studio mới được thành lập có sự hiện diện của nhiều nhân vật chủ  chốt trong đội ngũ phát triển Kerbal Space Program 2 cũ, bao gồm lãnh đạo studio là ông Jeremy Ables, giám đốc sáng tạo Nate Simpson, trưởng nhóm sản xuất Nate Robinson. Các nhân vật này sẽ tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo đội ngũ phát triển phần kế tiếp cho Kerbal Space Program 2. Private Division cũng xác nhận rằng trò chơi này sẽ được tung ra trong năm tài chính 2021, kéo dài từ 1/4/2020 đến 31/3/2021.

“Kể từ khi mua lại Kerbal Space Program vào năm 2017, chúng tôi đã liên tục sản xuất những nội dung chất lượng cao cho cộng đồng game thủ của mình, điều đem lại sự phát triển mạnh mẽ cả về lượng game thủ mới tương tác với trò chơi lẫn mong muốn đưa trò chơi lên tầm cao mới của chúng tôi,” ông Michael Worosz, lãnh đạo Private Division nói. Theo ông, việc thành lập studio mới chứng tỏ quyết tâm của họ trong việc đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ trong Kerbal Space Program 2 và xa hơn nữa.

Phiên bản gốc Kerbal Space Program được phát triển bởi studio Squad hiện vẫn đang được phát triển bởi studio này ngay cả sau khi Take-Two mua lại trò chơi. Kerbal Space Program 2 hiện đang có một trang Steam riêng, nhưng rất có thể trò chơi sẽ độc quyền cho Epic một thời gian ngắn (có thể là 1 tháng như Red Dead Redemption 2) đồng thời vẫn được bán trên Rockstar Launcher. Giá bán của game chưa được công bố.

7 Replies to “Kerbal Space Program 2 sẽ ra mắt trong vòng một năm tới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn