Jujube bắt bạn phải trốn chạy khỏi ánh mặt trời trong Dark Moon

Jujube S.A., nhà phát triển Ba Lan được biết đến với những tựa game như Suspect in Sight, Take Off – The Flight Simulator, Flashout 3D, Truck Simulation 19… vừa công bố dự án mới nhất của họ. Đó là Dark Moon, một tựa game chiến thuật – sinh tồn lấy bối cảnh tương lai, khi con người đã hoạt động trên Mặt Trăng và một cơn bão mặt trời bất ngờ hủy diệt sự sống trên Trái Đất. Điều này buộc những người còn sống sót trên Mặt Trăng phải không ngừng di chuyển để tránh né những tia sáng chết chóc hủy diệt mọi thứ đến từ mặt trời.

Trong Dark Moon, game thủ sẽ tập trung vào việc xây dựng căn cứ và quản lý tài nguyên hơn là xây dựng quân đội, bởi đối thủ của bạn không thể bị đánh bại bằng súng đạn bình thường. Trong hầu hết thời lượng của game, bạn sẽ chỉ thu thập tài nguyên, nâng cấp và điều hành các căn cứ di động Mechaplex của mình, di dời chúng khỏi các tia nắng mặt trời, đưa ra những quyết định gian nan ảnh hưởng đến sự sinh tồn của tất cả mọi người, và tìm cách trở lại với Trái Đất.

“Chúng tôi luôn muốn kể một câu chuyện hấp dẫn và chín chắn, đồng thời đem đến cho game thủ của mình những hiểu biết mới về thế giới của chúng ta. Với Dark Moon, chúng tôi có thể làm cả hai điều đó khi nói câu chuyện con người đấu tranh để trở về quê nhà từ Mặt Trăng,” Pawel Nitta, trưởng nhóm Marketing & PR của Jujube cho biết. “Là một tựa game chiến thuật với yếu tố sinh tồn, chúng tôi tin rằng trò chơi có thể trở thành một chuyến hành trình đầy cảm xúc, đặc biệt là với những lựa chọn mà game thủ phải đưa ra trong cuộc chơi.”

Khi chơi Dark Moon, game thủ sẽ được gặp những sự kiện hoàn toàn ngẫu nhiên khiến mỗi lần chơi là một trải nghiệm mới. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 6/2020 trên Steam.

One Reply to “Jujube bắt bạn phải trốn chạy khỏi ánh mặt trời trong Dark Moon”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn