Infinity Ward: Quyết định độc quyền Spec Ops: Survival cho PS4 là tốt nhất cho game thủ

Như các bạn đã biết, ngay sau khi đợt thử nghiệm Beta của Call of Duty: Modern Warfare kết thúc, Activision đã gây chấn động cho game thủ khi công bố rằng chế độ Spec Ops: Survival Mode của game sẽ độc quyền cho PS4 trong suốt một năm trời, và chỉ được ra mắt trên PC và Xbox One vào ngày 1/10/2020. Điều này có nghĩa là sẽ chẳng ai trên hai hệ máy này được chạm vào chế độ Survival cho đến chỉ vài ngày trước khi tựa Call of Duty 2020 ra mắt (rất có thể là Black Ops 5).

Infinity Ward: Quyết định độc quyền Spec Ops: Survival cho PS4 là tốt nhất cho game thủ 1

Thông tin này đã dẫn đến vô vàn phản ứng tiêu cực trong cộng đồng fan của trò chơi, một phần là bởi chế độ Spec Ops: Survival Mode vốn rất được yêu thích trên Modern Warfare 3 và game thủ đã mong nó trở lại từ lâu. Về cơ bản, Survival Mode chỉ là một phần của Spec Ops, trong đó game thủ có thể chơi một mình hoặc co-op để sống sót qua những đợt tấn công của AI. Rất nhiều game thủ nói rằng họ sẽ hủy bỏ các đơn đặt trước của mình để phản đối quyết định của Respawn.

Trước những phản ứng đó, Infinity Ward đã cố gắng xoa dịu các fan và giải thích vai trò của mình trong quyết định này. Ông Taylor Kurosaki, giám đốc dẫn chuyện của game nói rằng đó không phải là lỗi của Infinity Ward, mà thật ra đến từ cấp trên của họ – Activision. Theo ông, việc độc quyền một năm cho PS4 là lựa chọn gây hại ít nhất đến trải nghiệm của game thủ: “tôi hiểu cảm giác của các bạn, nhưng lựa chọn này tốt hơn những lựa chọn khác mà tôi đã được thấy.”

Chế độ chơi Spec Ops Survival Mode là nội dung duy nhất của Modern Warfare 2019 rơi vào trạng thái độc quyền, còn tất cả các nội dung khác của game – từ Spec Ops truyền thống, phần chơi cốt truyện, các chế độ multiplayer, các gói bản đồ mới… đều sẽ được phát hành đồng loạt cho tất cả các hệ máy. Có lẽ việc độc quyền này là cái giá mà game thủ phải trả cho việc Activision cho phép Infinity Ward tung bản đồ mới miễn phí thay vì thu phí như trước đây.

8 Replies to “Infinity Ward: Quyết định độc quyền Spec Ops: Survival cho PS4 là tốt nhất cho game thủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn