Infinity Ward hé lộ một vài nội dung sẽ được cập nhật cho Modern Warfare trong 2020

Trong năm 2020, rất có thể Call of Duty: Modern Warfare sẽ nhận được không chỉ một, mà đến 3 chế độ chơi mới. Ngoài phần chơi Battle Royale đã bị lộ nhưng vẫn chưa được xác nhận và chế độ Gunfight 1vs1 vừa ra mắt, Infinity Ward vừa công bố rằng họ sẽ phát triển Gunfight 3vs3 và cho chế độ này ra mắt trong tương lai gần.

Infinity Ward hé lộ một vài nội dung sẽ được cập nhật cho Modern Warfare trong 2020 1

Nếu bạn chưa biết, Gunfight là một chế độ chơi mới của Call of Duty: Modern Warfare, nơi hai đội, mỗi đội hai game thủ đọ súng với nhau bằng những món vũ khí được trao ngẫu nhiên trong những bản đồ nhỏ hẹp nhằm buộc game thủ liên tục giao chiến. Chế độ này không cho phép hồi sinh trong hiệp đấu, và đội đầu tiên thắng 6 hiệp đấu sẽ thắng cả trận, đem lại sự căng thẳng cần thiết cho gameplay. Với 1vs1, kết quả trận đấu sẽ được quyết định càng chóng vánh hơn, trong khi ở 3vs3, nhịp game sẽ chậm lại đôi chút vì số lượng game thủ cần bị bắn hạ tăng lên.

Thông tin về Gunfight 3vs3 cho Modern Warfare chỉ là một trong số vài thông tin vừa được Infinity Ward tung ra trong bài blog mới của mình. Các thay đổi đáng chú ý khác được nhắc đến trong bài blog này bao gồm việc họ sẽ nâng số lượng Loadout của game thủ lên cao hơn con số 5 (nhưng chưa rõ là bao nhiêu), chế độ giải đấu Gunfight Tournament cho game thủ đọ tài nhận phần thưởng, thêm các sự kiện tăng kinh nghiệm… Infinity Ward cũng hứa rằng họ sẽ tiếp tục cập nhật cho game thủ biết về bug, patch và các thông tin sau màn trong năm 2020.

7 Replies to “Infinity Ward hé lộ một vài nội dung sẽ được cập nhật cho Modern Warfare trong 2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn