Huyền thoại Silent Hill được Konami “hồi sinh” theo phương thức chẳng game thủ nào mong muốn

Trong khi các fan của series game kinh dị Silent Hill còn mỏi mắt trông chờ ngày trở lại của thương hiệu này sau khi Konami hủy bỏ bản Silent Hill của Hideo Kojima, nhà phát hành Nhật này bất ngờ công bố sự trở lại của tựa game kinh dị tâm linh này trong hình hài… những cỗ máy đánh bạc Pachinko.

https://youtu.be/0rO-i-0Wkhc

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm. Thay vì hồi sinh Silent Hill dưới dạng một tựa game kinh dị mà các fan của nó trên toàn thế giới trông chờ, Konami sản xuất máy đánh bạc với thương hiệu Silent Hill. Trong thông báo của hãng, họ gọi nó là một trải nghiệm đánh bạc hoàn toàn mới, với màn hình 49 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K và có hai phiên bản khác nhau: Silent Hill Return dựa trên Silent Hill 3, và Silent Hill Escape dựa trên bản Downpour. “Hai chủ đề này sẽ sử dụng các khung cảnh, âm thanh và nhân vật từ huyền thoại giải trí của Konami,” nhà phát hành này cho biết. Bạn có thể xem trailer của Konami giới thiệu cỗ máy mới này bên trên, nhưng bạn sẽ thất vọng nếu trông chờ vào những hình ảnh “nóng bỏng” như hồi họ giới thiệu máy đánh bạc dựa trên Castlevania.

Việc Konami tham gia vào việc sản xuất máy đánh bạc hẳn không xa lạ gì với game thủ thế giới, bởi họ đã tham gia vào việc thiết kế và sản xuất các máy chơi game arcade từ khoảng những năm 1973, sau đó chuyển tổng hành dinh đến Las Vegas vào năm 2005 và bắt đầu sản xuất máy đánh bạc. Vì vậy, đây không phải là lần đầu tiên nhánh cờ bạc của Konami đem các thương hiệu game nổi tiếng của hãng ra “vắt sữa” theo phương thức hoàn toàn chẳng liên quan gì đến game. Trước Silent Hill, chúng ta đã có máy đánh bạc dựa trên Castlevania, Contra, Frogger… Silent Hill chỉ là nạn nhân mới nhất của bộ phận này, và chắc chắn không phải nạn nhân cuối cùng.

One Reply to “Huyền thoại Silent Hill được Konami “hồi sinh” theo phương thức chẳng game thủ nào mong muốn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn