Huyền thoại Runeterra sẽ không dùng RP, game thủ cần mua một loại tiền mới

Nhiều game thủ hẳn đang tò mò về việc liệu họ có được dùng RP (Riot Point) để mua sắm trong Huyền Thoại Runeterra (tên tiếng Anh là Legends of Runeterra) hay không. Đáp án cho câu hỏi này là không: những game thủ chơi tựa game thẻ bài của Riot sẽ phải dùng một loại tiền mới trong cửa hàng của nó khi game mở cửa chỉ trong vài tháng tới. Lý do của điều này là bởi Apple và Google không cho phép các tựa game phát hành trên cửa hàng của họ chia sẻ tiền cash giữa nhiều game với nhau.

Huyền thoại Runeterra sẽ không dùng RP, game thủ cần mua một loại tiền mới 1

“Riot đang thực hiện nhiều tựa game mobile khác nhau (trong đó có Huyền Thoại Runeterra và LMHT: Tốc Chiến), và cả Google Play Store lẫn Apple App Store đều không cho phép game dùng chung tiền vì nhiều lý do khác nhau,”  Riot nói. “Hạn chế này và những vấn đề khác của tiền tệ dùng chung trên nhiều hệ máy buộc chúng tôi phải tạo ra một loại tiền mới gọi là Coin cho Huyền Thoại Runeterra.”

Tuy nhiên điều này chỉ hạn chế game thủ dùng RP sẵn có để mua vật phẩm trong Huyền Thoại Runeterra. Game thủ vẫn có thể dùng thẻ RP của Riot để mua Coin trong trò chơi này, sau đó dùng Coin để mua các vật phẩm trong cash shop. Tuy nhiên HTR là một tựa game được thiết kế để giữ sự cân bằng giữa game thủ trả phí và miễn phí – ngay cả khi bạn không trả tiền, bạn vẫn có thể sở hữu tất cả những gì game thủ trả tiền có được với tốc độ không chậm hơn bao nhiêu bởi game thủ có thể nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau chỉ từ nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.

Theo thông tin Gamer Việt có được, mức giá quốc tế của Coin như sau:

  • $5: 650 coins
  • $10: 1,380 coins
  • $20: 2,800 coins
  • $35: 5,000 coins
  • $50: 7,200 coins
  • $100: 15,000 coins

Chưa rõ liệu mức giá này có giảm bớt theo mức thu nhập của từng khu vực hay không, nhưng đại đa số các vật phẩm được bán ra cũng sẽ chỉ là đồ trang trí. Các wildcard là thứ có thể được chuyển thành những lá bài mạnh, nhưng số lượt mua nó bị hạn chế và game thủ có thể kiếm nó dễ dàng khi chơi game.

4 Replies to “Huyền thoại Runeterra sẽ không dùng RP, game thủ cần mua một loại tiền mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn