Hút máu quá tay khiến game thủ phẫn nộ, Ubisoft phải gỡ bỏ vật phẩm cash shop

Sau phản ứng dữ dội từ game thủ về những tính năng làm tiền của Ghost Recon: Breakpoint, Ubisoft đã phải tạm thời gỡ bỏ một số vật phẩm được bán trong cash shop của trò chơi. Khi trò chơi được mở cửa sớm (Early Access) cho những game thủ mua Uplay+ hoặc Ultimate Edition vào ngày 1/10 vừa qua, cash shop của nó bán một loạt vật phẩm bao gồm điểm kỹ năng, tăng kinh nghiệm, vũ khí, trang bị… Vấn đề ở đây là các vật phẩm này hoàn toàn có thể được sử dụng trong chế độ PvP, khiến những ai chi tiền mua điểm kỹ năng hay tăng kinh nghiệm có lợi hơn hẳn.

Hút máu quá tay khiến game thủ phẫn nộ, Ubisoft phải gỡ bỏ vật phẩm cash shop 1

Bạn có thể mua điểm kỹ năng lẫn linh kiện xịn cho vũ khí trong cash shop.

Trước phản ứng của game thủ, Ubisoft đã gỡ bỏ một số vật phẩm khỏi cash shop của trò chơi và nói rằng việc bán chúng chỉ là lỗi. “Chúng tôi biết rằng trong giai đoạn Early Access của Ghost Recon Breakpoint vào ngày 1/10, một số vật phẩm trong nhóm Tiết kiệm thời gian (điểm kỹ năng, tăng kinh nghiệm, linh kiện nâng cấp vũ khí) đã được bán trong vài giờ, nhưng đó không phải là chủ đích của chúng tôi và là một sai lầm.”

Tuy nhiên, chắc chắn rằng những vật phẩm này sẽ trở lại với game trong thời gian tới, khi Ubisoft cho rằng game thủ đã chơi đủ lâu. Ubisoft nói rằng “những vật phẩm đó được thiết kế như một cách để hỗ trợ những game thủ đến sau bắt kịp người đã chơi lâu hơn,” và nhấn mạnh rằng chúng sẽ chỉ bị gỡ khỏi cửa hàng tạm thời, nhưng chưa nói về thời điểm trở lại.

Việc gỡ bỏ các vật phẩm bị game thủ đánh giá là “pay to win” này chỉ mới giải quyết được một phần nhỏ của tảng băng trôi, bởi đại đa số lời phàn nàn của game thủ trên các diễn đàn và MXH đều chỉ trích số lượng vật phẩm bán trong cash shop và mức giá của chúng.

7 Replies to “Hút máu quá tay khiến game thủ phẫn nộ, Ubisoft phải gỡ bỏ vật phẩm cash shop”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn