House of the Dead, loạt game zombie gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt sắp được làm lại

Với rất nhiều game thủ Việt, cái tên House of the Dead có thể là cái tên gắn liền với tuổi thơ. Nó đưa chúng ta vào một cuộc chiến với zombie không đòi hỏi động não và cũng không kinh dị như Resident Evil, mà cho bạn những giờ phút “tắt não” đầy thú vị. Game có hai phiên bản House of the Dead và House of the Dead 2, được ra mắt lần lượt vào năm 1996 và 1998 trên hai hệ console Saturn và Dreamcast. Sau đó, Sega chuyển thể chúng lên PC và đây chính là những phiên bản mà phần lớn game thủ Việt được trải nghiệm.

Và giờ chúng ta có một tin vui bất ngờ: cả hai tựa game House of the Dead sẽ được làm lại. Studio chịu trách nhiệm phát triển các phiên bản remake này là Forever Entertainment, đội ngũ đang phát triển bản remake cho Panzer Dragoon và Panzer Dragoon 2 Zwei.

House of the Dead, loạt game zombie gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt sắp được làm lại 1

Studio Forever Entertainment xác nhận họ sẽ làm lại House of the Dead

“Chưa có thông tin nào về nền tảng hay ngày phát hành được xác nhận, và không may là chúng tôi không thể nói thêm gì vào thời điểm này,” Forever Entertainment cho biết.

Vào thời điểm phát hành, bản console của hai tựa game House of the Dead đòi hỏi game thủ phải sở hữu khẩu súng Light Gun để có thể điều khiển nhân vật trong game, và đòi hỏi người chơi phải có phản xạ nhạy bén để đánh bại lũ zombie không ngừng xuất hiện. Với công nghệ hiện đại, các khẩu Light Gun hoàn toàn có thể được thay thế bằng kính VR và đem lại cho game thủ một trải nghiệm càng chân thực hơn, chưa kể đến việc… kinh dị hơn bởi bạn sẽ phải mặt đối mặt với lũ xác sống nếu Forever Entertainment chọn việc biến House of the Dead thành game thực tế ảo.

7 Replies to “House of the Dead, loạt game zombie gắn liền với tuổi thơ của game thủ Việt sắp được làm lại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn