Mod Hot Coffee “18+ nhưng không 18+” đến với Red Dead Redemption 2

Khi biết được sự tồn tại của một bản mod có tên Hot Coffee cho Red Dead Redemption 2, Rockstar và Take-Two đã lập tức áp dụng hành động.

Một modder có nick Unlosing vừa tải bản mod mới cho Red Dead Redemption 2 có tên Hot Coffee lên Nexusmods. Nội dung của nó hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi: những cảnh nóng tương tự như trong GTA San Andreas ngày nào. Cũng chính vì vậy mà Rockstar đã gửi cho Unlosing yêu cầu ngừng phát triển bản mod đó ngay lập tức.

Mod Hot Coffee "18+ nhưng không 18+" đến với Red Dead Redemption 2 1

Thật ra nội dung của bản mod Hot Coffee mới cho Red Dead Redemption 2 không đến nỗi quá “người lớn” như những cảnh trong GTA San Andreas do chính Rockstar tạo ra, nhưng có lẽ những vấn đề từ nhỏ đến lớn mà Rockstar (và công ty mẹ Take-Two) phải chịu đựng 15 năm trước đã khiến họ trở nên quá nhạy cảm.

Nếu như trong Hot Coffee của GTA San Andreas, game thủ có thể nhìn thấy những cảnh các nhân vật trong tình trạng vừa lọt lòng mẹ và các động tác 18+ do chính các nhân viên của Rockstar làm ra thì trong mod Hot Coffee cho Red Dead Redemption 2, tất cả những gì mà bạn có thể thấy trong bản mod này chỉ là những nhân vật mặc quần áo bình thường, và các chuyển động hay ngôn ngữ mà họ phát ra đều chỉ là những thứ được Rockstar tạo sẵn trong game.

Unlosing xác nhận rằng các luật sư của Rockstar đã liên hệ với mình và cáo buộc anh đã vi phạm các điều khoản người dùng cuối cũng như bộ quy cách ứng xử của Rockstar, yêu cầu anh gỡ bản mod khỏi Nexusmods. Thế nhưng Unlosing cho biết mình không có ý định gỡ bỏ bản mod đó. Anh chỉ ra rằng bản mod Hot Coffee mà mình tải lên (do nhiều người cùng phát triển) hoàn toàn không có những cảnh thiếu vải, và nội dung của nó hoàn toàn nằm trong phần chơi singleplayer và không ảnh hưởng gì đến các chế độ online của game.

8 Replies to “Mod Hot Coffee “18+ nhưng không 18+” đến với Red Dead Redemption 2”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn