Horizon: Zero Dawn và Command & Conquer Remastered xuất hiện trên Steam

Những tựa game đang rất được game thủ PC trông chờ là Horizon: Zero Dawn, bản làm lại của Command & Conquer và Red Alert đã xuất hiện trên Steam.

Sau ba năm độc quyền cho PS4 và nhiều tin đồn về sự xuất hiện của nó trên PC, cuối cùng thì Horizon: Zero Dawn bản PC cũng được chính thức công bố. Game chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng trang Steam của nó đã xuất hiện để game thủ có thể đưa trò chơi vào wishlist của mình.

Horizon: Zero Dawn và Command & Conquer Remastered xuất hiện trên Steam 1

Trong Horizon: Zero Dawn, bạn sẽ cùng nhân vật chính Aloy chiến đấu, sinh tồn và tìm kiếm lời giải cho những bí ẩn trong một thế giới xa lạ nhưng quen thuộc – Trái đất, nhưng không còn là Trái đất của chúng ta. Những sinh vật máy móc khổng lồ lang thang khắp nơi và rừng rậm, núi cao đã hoàn toàn thay thế cho các thành phố của con người. Với cốt truyện hấp dẫn và gameplay xuất sắc, Horizon: Zero Dawn là một trong những trò chơi đình đám nhất của PS4 và Guerrilla Games.

Trong khi đó, các fan của game RTS cũng có tin mừng khi EA chính thức công bố ngày phát hành của các phiên bản Command & Conquer được làm lại. Cụ thể, phiên bản làm lại của Command & Conquer và Red Alert sẽ được phát hành chung trong gói Command & Conquer Remastered Collection trên Steam. Mức giá của bộ sưu tập này là 470.000 đồng, tức mỗi game chỉ 235.000 đồng và là một mức giá hợp lý cho những trò chơi đã từng khiến game thủ mất ăn mất ngủ ngày xưa.

Phiên bản remaster của hai trò chơi RTS kinh điển này được thực hiện bởi Petroglyph, studio được thành lập nên bởi nhiều cựu binh Westwood ngày nào. Chúng sẽ chứa tất cả các bản mở rộng, có chế độ multiplayer được cập nhật cho phù hợp với thời buổi internet, giao diện mới, Map Editor, một gallery chứa những đoạn phim FMV (phim người thật đóng). Game thủ sẽ được nghe câu chào đón “welcome back, commander” quen thuộc vào ngày 6/6 tới đây.

8 Replies to “Horizon: Zero Dawn và Command & Conquer Remastered xuất hiện trên Steam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn