Horizon Zero Dawn có thể sẽ lên PC vào tháng 2/2020

Horizon Zero Dawn vốn là một tựa game độc quyền cho PS4, nhưng có vẻ điều đó sắp kết thúc. Theo một leaker kiêm YouTuber có tiếng người Nga là Anton Logvinov, Horizon Zero Dawn phiên bản PC sắp được Guerrilla Games công bố, và ngày ra mắt của trò chơi trên PC sẽ là vào tháng 2 năm sau. Anton Logvinov là một nguồn khá đáng tin cậy, bởi anh từng tiết lộ rằng Death Stranding sẽ được ra mắt trên PC trước khi Hideo Kojima xác nhận điều này.

Horizon Zero Dawn có thể sẽ lên PC vào tháng 2/2020 1

Horizon Zero Dawn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có lý do để nghi ngờ sự chính xác của thông tin Horizon Zero Dawn sẽ lên PC, bởi Death Stranding và Horizon Zero Dawn có hoàn cảnh rất khác nhau. Trong khi Kojima Production là một studio độc lập, tạo ra Death Stranding khi hợp tác với Sony thì Guerrilla Games lại là một studio hoàn toàn thuộc sở hữu của Sony kể từ năm 2005, và từ đó đến nay tất cả các tựa game của họ đều là game độc quyền cho các hệ máy PlayStation: Killzone Liberation trên PSP, Killzone 2 và 3 trên PS3, Killzone Shadow Fall và Horizon Zero Dawn trên PS4. Liệu Sony có sẵn lòng tung một tựa game độc quyền lên PC hay không?

Ngay cả khi Horizon Zero Dawn không lên PC, có thể chúng ta cũng sẽ sớm được gặp lại thương hiệu này trong thời gian tới, bởi Guerrilla Games đang tuyển mộ nhân sự cho một dự án mới rất có thể là Horizon 2. Cụ thể, trong mẩu thông tin tuyển dụng dành cho Technical Vegetation Artist, Guerrilla Games đang tìm kiếm một nhân sự “tập trung vào việc tạo ra các loại thực vật được dùng để trang trí thế giới trong game.” Họ giải thích thêm rằng “trong Guerrilla, chúng tôi có bốn nhóm chuyên tạo ra môi trường trong Horizon và một nhóm tập trung vào việc tạo ra các loại thực vật xanh tươi và đẹp đẽ.”

Ngoài mẩu tin tuyển dụng trên, còn có một số thông tin khác chỉ ra rằng Horizon: Zero Dawn 2 đang được phát triển. Hồi tháng 4/2019, nữ diễn viên Janina Gavankar (người đóng vai nhân vật phụ Tatai trong phiên bản gốc) đã nói rằng “hãy chờ đến khi bạn được thấy phần kế tiếp,” trong khi một số nhân viên của Guerrilla cũng úp mở về một dự án sắp được công bố hồi tháng 10 vừa qua.

5 Replies to “Horizon Zero Dawn có thể sẽ lên PC vào tháng 2/2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn