Horizon Zero Dawn bản PC có ngày ra mắt và cấu hình cần thiết

Horizon Zero Dawn Completed Edition sẽ là một bản chuyển hệ công phu cho PC, chứ không phải một trò chụp giật kiếm tiền như nhiều game chuyển hệ khác.

Chúng ta đã biết rằng Horizon Zero Dawn sẽ lên PC sau một thời gian dài độc quyền cho PS4 thông qua nhiều tin đồn và những lần leak trước đây. Tuy nhiên, ngày ra mắt của game vẫn luôn là một dấu chấm hỏi cho đến tận hôm nay, khi Guerrilla Games cuối cùng cũng chịu tiết lộ thời điểm chính xác của trò chơi. Theo thông tin từ nhà phát triển này, bản PC của game sẽ có tên Horizon Zero Dawn Complete Edition và được phát hành đồng loạt trên Steam, Epic Games Store vào ngày 7/8 tới.

Cùng với việc công bố thời điểm phát hành, Guerrilla Games cũng đưa ra một trailer cho bản PC của trò chơi, giới thiệu những tính năng đồ họa mà game thủ PC sẽ được hưởng khi cài đặt game vào máy. Chúng bao gồm hỗ trợ màn hình ultrawide (21:9 hoặc cao hơn), không giới hạn tốc độ khung hình, cỏ cây biết chuyển động (dynamic foliage), khả năng tinh chỉnh đồ họa, nâng cấp phản chiếu mặt nước,… Nhìn chung, tất cả cho thấy rằng Horizon Zero Dawn Completed Edition sẽ là một bản chuyển hệ công phu cho PC, chứ không phải một trò chụp giật kiếm tiền như nhiều game chuyển hệ khác.

Horizon Zero Dawn bản PC có ngày ra mắt và cấu hình cần thiết 1

Hiện tại, game đang được bán trên Steam với giá 390.000 đồng và trên Epic Games Store với giá 20 USD. Hai mức giá này là tương đương nhau, nhưng còn có thể được giảm thấp hơn nữa: trên Steam, bạn có thể được giảm giá 42.000 đồng khi mua game trên 250.000 đồng (1 lần duy nhất cho mỗi tài khoản). Một số game thủ cũng ma mãnh dùng chiêu đổi sang store Steam những nước có giá thấp hơn để mua game với giá chỉ hơn 100.000 đồng. Còn trên Epic Games Store, những game thủ còn coupon giảm 10 USD có thể chờ đến khi game ra mắt để sử dụng coupon này mua game và chỉ tốn 10 USD.

Cấu hình tối thiểu mà PC cần có để chơi Horizon Zero Dawn Completed Edition như sau:

  • CPU và hệ điều hành phải là 64 Bit.
  • CPU: Intel Core i5-2500K@3.3GHz hay AMD FX 6300@3.5GHz
  • RAM: 8 GB
  • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 780 (3 GB) hay AMD Radeon R9 290 (4GB)
  • DirectX 12
  • 100 GB ổ cứng.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.