Horizon Zero Dawn 2 sẽ có co-op và là một phần của Trilogy!

Đây là một tin mừng cho các fan yêu thích Horizon Zero Dawn, tựa game mà nhà phát triển Guerrilla cho ra mắt vào năm 2017 trên PS4.

Trong vài ngày qua, đã có nhiều nguồn tin công bố rằng Sony đã “bật đèn xanh” cho một dự án tham vọng của Guerrilla Games: tạo ra một trilogy cho dòng game Horizon, khởi đầu với Horizon Zero Dawn vào năm 2017. Theo các nguồn tin này, Guerrilla đã lên kế hoạch làm ra một loạt game Horizon ngay từ đầu và thực hiện một kịch bản nhiều phần cho series, nhưng Sony chỉ cho phép họ làm một phiên bản đầu tiên để thăm dò trước khi đồng ý với kế hoạch của Guerrilla.

Horizon Zero Dawn 2 sẽ có co-op và là một phần của Trilogy! 1

Một phác họa bị lộ cho thấy Horizon Zero Dawn 2 có co-op.

Horizon Zero Dawn quả thật là một thành công lớn cả về danh tiếng lẫn doanh thu, bán được hơn 10 triệu bản theo số liệu vào đầu năm 2019 và giành một số giải thưởng trong đó có giải Best Original Property của BAFTA 2018. Vì vậy, Guerrilla đã bắt tay vào việc phát triển phiên bản kế tiếp của series là Horizon Zero Dawn 2 ngay sau khi phiên bản đầu có được thành công.

Trò chơi sẽ rất khổng lồ với một thế giới mở rộng lớn hơn nữa, tự do hơn nữa so với phiên bản đầu. Một số nguồn tin cũng nói rằng game sẽ có chế độ co-op, dù chưa rõ chế độ này xuất hiện ngay trong phần chơi cốt truyện chính hay sẽ là một chế độ chơi tách biệt. Từng có lúc Guerrilla dự tính sẽ tung ra một bản demo cho chế độ co-op này, nhưng đến thời điểm hiện tại thì không rõ họ có còn giữ nguyên kế hoạch đó không.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc Horizon Zero Dawn 2 có ra mắt trên PS4 hay không, nhưng khả năng rất cao là trò chơi sẽ xuất hiện trên PS5. Dự đoán này dựa trên việc các nhân vật cấp cao của Sony là kỹ sư hệ thống Mark Cerny và tổng giám đốc Sony Interactive Entertainment Jim Ryan từng nói rằng ưu điểm của chiếc tay cầm mới DualSense là khả năng khiến game thủ “cảm nhận được lực khi kéo dây cung để bắn tên.” Nếu bạn còn nhớ, vũ khí chính của nhân vật Aloy trong game là một cây cung.

7 Replies to “Horizon Zero Dawn 2 sẽ có co-op và là một phần của Trilogy!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn