Horizon: Zero Dawn 2 có thể đang được Guerrilla Games âm thầm phát triển

Guerrilla Games, nhà phát triển của tựa game độc  quyền PS4 Horizon: Zero Dawn vừa đăng một số thông tin tuyển dụng gần như xác nhận sự tồn tại của Horizon: Zero Dawn.

Cụ thể, trong mẩu thông tin tuyển dụng dành cho Technical Vegetation Artist, Guerrilla Games đang tìm kiếm một nhân sự “tập trung vào việc tạo ra các loại thực vật được dùng để trang trí thế giới trong game.” Họ giải thích thêm rằng “trong Guerrilla, chúng tôi có bốn nhóm chuyên tạo ra môi trường trong Horizon và một nhóm tập trung vào việc tạo ra các loại thực vật xanh tươi và đẹp đẽ.”

Horizon: Zero Dawn 2 có thể đang được Guerrilla Games âm thầm phát triển 1

Nhân sự mới mà Guerrilla đang tìm kiếm sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một thế giới xanh tươi cho game.

Từ hai câu mô tả ngắn này, chúng ta có thể tin rằng Guerrilla đang phát triển một phiên bản mới của Horizon: Zero Dawn, và nhân sự mới mà họ đang tuyển dụng sẽ làm việc trong dự án đó. Một mẩu thông tin tuyển dụng khác tìm kiếm “Principal Animator for Living World” nói rằng Guerrilla đang tìm một người có khả năng vượt qua những giới hạn hiện tại về thực hiện chuyển động cho đám đông, gợi ý rằng Horizon: Zero Dawn 2 rất có thể sẽ là một tựa game được Sony dùng làm “mồi nhử” game thủ mua PS5, hệ console next-gen dự kiến sẽ ra mắt vào dịp nghỉ lễ cuối năm 2020.

Ngoài mẩu tin tuyển dụng trên, còn có một số thông tin khác chỉ ra rằng Horizon: Zero Dawn 2 đang được phát triển. Hồi tháng 4/2019, nữ diễn viên Janina Gavankar (người đóng vai nhân vật phụ Tatai trong phiên bản gốc) đã nói rằng “hãy chờ đến khi bạn được thấy phần kế tiếp,” trong khi một số nhân viên của Guerrilla cũng úp mở về một dự án sắp được công bố hồi tháng 10 vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn