Hôm nay, số người chơi The Witcher 3 còn nhiều hơn cả khi game mới ra mắt

Vài ngày trước đây, sự ra mắt của bộ phim truyền hình The Witcher cho Netflix sản xuất đã đem lại một bất ngờ thú vị cho CD Projekt Red: nó khiến tựa game nhập vai The Witcher 3: Wild Hunt chứng kiến sự tăng vọt về số lượng người chơi cùng lúc trên Steam, và ước tính có khoảng 1 triệu game thủ sẽ chơi lại The Witcher 3 trong tháng này. Chưa hết, The Witcher 3: Wild Hunt còn leo lên top đầu trong danh sách những tựa game bán chạy nhất trên Steam trong tháng, bởi rất nhiều fan của phim muốn thưởng thức thêm nội dung của The Witcher và tình cờ là Steam cũng đang có đợt giảm giá khiến trò chơi “rẻ như cho” trên toàn cầu.

Hôm nay, số người chơi The Witcher 3 còn nhiều hơn cả khi game mới ra mắt 1

Lượng người chơi cùng lúc nay đã vượt qua cả lúc trò chơi vừa phát hành.

Nhưng việc số lượng người chơi tăng trở lại chưa phải đã là tất cả. Ngày hôm nay 30/12/2019, game đã phá kỷ lục về số lượng người chơi cùng lúc của chính mình khi có gần 94.000 game thủ chơi game vào cùng một thời điểm. Con số này vượt qua cả thời điểm khi bản DLC cuối cùng Blood & Wine ra mắt, hay đỉnh cao cũ khi game vừa được phát hành. Thông tin này được đăng tải bởi ông Marcin Momot, giám đốc cộng đồng toàn cầu của CD Projekt Red trên Twitter.

Có được hơn 90.000 game thủ chơi cùng lúc trên Steam đã là một thành tích ấn tượng vì không nhiều game có thể đạt đến con số này, nhưng càng ấn tượng hơn khi chúng ta nhớ lại rằng The Witcher 3 đã được phát hành từ hơn 4 năm trước. Các tựa game The Witcher cũ cũng được game thủ ưu ái ghé thăm, khi The Witcher 1 đạt mốc 12.000 còn The Withcer 2 là 6.000.

Với tình hình này, có lẽ vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021 khi Season 2 của bộ phim The Witcher được công chiếu, CD Projekt Red sẽ lại một lần nữa hốt bạc mà chẳng cần phải làm gì.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.